Bảng tương tác thông minh với tên gọi bảng tương tác điện tử, sản phẩm công nghệ cao đáp ứng cho giáo dục đào tạo đòi hỏi sự hiện đại, cùng với các ngành nghề mang tính đặc thù

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối bảng tương tác tại Việt Nam, với cam kết:

  • Đáp ứng số lượng lớn, các sản phẩm đầy đủ CO/CQ,VAT,…
  • Bảo hành chính hãng.
  • Cung cấp giải pháp, chuyển giao công nghệ, lắp đặt trọn gói tận nơi.
Danh mục bạn có thể quan tâm:

Bảng tương tác thông minh

Showing all 15 results

Bảng tương tác thông minh, sự ra đời của công nghệ mới đáp ứng các nhu cầu mới cho ngành giáo dục đào tạo nói riêng với các đặc thù riêng, với nhiều đổi mới nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học thì nhu cầu sử dụng một bảng tương tác trong dạy học đã trở thành nhu cầu không thể thiếu. Vậy bạn sẽ đã biết những gì về bảng tương tác dạy học?

Bảng tương tác thông minh hỗ trợ tốt cho việc giáo dục và công việc thuyết trình trong các buổi hội thảo mang lại hiệu quả công việc rất cao. Bảng tương tác được thiết kế hệ thông cảm ứng đa điểm cho phép nhiều người cùng làm việc trên một bảng tương tác từ đó tăng khả năng làm việc cũng như giao tiếp trực tiếp. Để làm việc trên bảng tương tác người dùng thường sử dụng máy chiếu gần được kết nối với máy tính điều khiển sự dụng phần mềm chuyên dụng của bảng tương tác, với phần mềm chuyên dụng người dùng có thể trực tiếp thao tác trên bảng tương tác bằng bút chuyên dụng, ngón tay.

 

Bảng tương tác điện tử thông minh được ứng dụng nhiều trong học tập giúp học sinh thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau có thể sử dụng được, với việc sử dụng bảng tương tác học sinh sẽ trực tiếp tham gia vào bài giảng, trò chơi liên quan tới nội dung bài học qua đó tăng khả năng tiếp thu của học sinh.

Ngoài học tập bảng tương tác cũng được sử dụng trong công việc hội thảo thuyết trình, người dùng sẽ sử dụng bảng tương tác làm môi trường để thể hiện ý tưởng của mình như: trình bày nội dung hình ảnh, video, văn bản và có thể trực tiếp thao tác thay đổi trên bảng tương tác mang đến cái nhìn trực quan hơn cho người xem.

Bảng tương tác thông minh đang được sử dụng ngày một phổ biến ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và khả năng tương tác với người dùng cũng được nâng cao không ngừng hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ không ngừng. Sản phẩm hiện đang được cung cấp tại Tân Hòa Phát cùng với các chương trình ưu đãi đặc biệt