Giới thiệu

Giới thiệu Tân Hòa Phát

Kính gửi: Quý Khách Hàng
Trước hết Công ty chúng tôi xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng của Tân Hòa Phát ! Chúng tôi biết ơn sâu sắc sự hợp tác, ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua đối với sản phẩm, dịch vụ của Tân Hòa Phát. Đây chính là nguồn động lực to lớn dành cho chúng tôi, bằng sự nỗ lực đầy trách nhiệm của mình, chúng tôi cam kết tiếp tục mang lại nhiều giá trị khác biệt cho thương hiệu Tân Hòa Phát để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn trước sự thay đổi nhanh chóng của khoa học công nghệ.
Sau khi đạt được thỏa thuận với những nhà sản xuất lớn, có uy tín trên thế giới, tháng 3 năm 2014 chính thức đi vào hoạt động. Trở thành thành viên trong hệ thống hợp tác Quốc tế của các Công ty sản xuất, kinh doanh Thiết bị giáo dục công nghệ cao trên thế giới. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, Tân Hòa Phát trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực:

Thiết bị giáo dục:

– Thiết bị trình chiếu: Máy chiếu, Màn chiếu, Máy chiếu vật thể, Máy chiếu phim

– Thiết bị phòng học đa chức năng (LAB): Phòng thực hành máy tính chuyên dụng, Phòng học ngoại ngữ

– Thiết bị hỗ trợ giảng dạy thông minh: Bảng tương tác, Màn hình tương tác thông minh (Bảng điện cảm ứng)

– Thiết bị âm thanh (giảng dạy, phòng họp): Máy trợ giảng, Loa di động, Âm thanh hội thảo

– Thiết bị phòng họp trực tuyến: Phòng họp Polycom, Phòng họp Cisco

– Thiết bị phòng Studio: Phòng quay phim, phòng chụp ảnh, phòng thu âm

Thiết bị văn phòng: Máy tính, máy in, máy photocopy, Máy hủy tài liệu (máy hủy giấy, băng đĩa)

Thiết bị thí nghiệm: Thí nghiệm xây dựng, thí nghiệm điện, thí nghiệm mỏ địa chất

Thiết bị an ninh: Camera giám sát

Thiết bị điện – tự động hóa: Tủ điện hạ thế, Tủ điện trung thế, Thang máng cáp, Thiết bị đóng cắt điện, Trạm biến áp, Đầu cáp điện, Kẹp cực

Bằng việc nhấn mạnh tầm quan trọng của Chất lượng sản phẩm, dịch vụ, kiểu dáng, chức năng,…. hàng loạt các sản phẩm công nghệ ấn tượng của Tân Hòa Phát đã ra mắt và được khẳng định trên thị trường, tạo nên Công ty TNHH đầu tư và phát triển thương mại Tân Hòa Phát lừng danh, dẫn đầu các công ty trong cùng lĩnh vực kinh doanh.

Với phương châm kinh doanh lấy “Chất lượng làm chiến lược” để cạnh tranh và phát triển công việc kinh doanh của mình. Giá trị của chất lượng gắn liền với thương hiệu Tân Hòa Phát đã mang lại sự tin cậy và hài lòng cho lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu Tân Hòa Phát so với rất nhiều những thương hiệu khác trên thị trường.

Tân Hòa Phát vững bước tiến vào tương lai với những thành công đã được kiểm chứng, đó chính là những giá trị khác biệt “ Giá trị của chất lượng  Giá trị của Tân Hòa Phát ”.
Hợp tác để cùng nhau phát triển bền vững là điều ai cũng mong muốn, trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ. Đây cũng chính là điều mà Tân Hòa Phát đã, đang và sẽ hướng tới “Hợp tác cùng phát triển” trở thành giá trị cốt lõi để Tân Hòa Phát theo đuổi.
Lựa chọn Tân Hòa Phát là lựa chọn những giá trị đích thực; “Giá trị của chất lượng

Chúng tôi cam kết:

 Cung cấp các sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

 Cung cấp đầy đủ về chứng nhận chất lượng sản phẩm (C/Q).

 Cung cấp thông tin về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng (C/O).

 Cung Cấp giấy tờ ủy quyền trực tiếp từ nhà sản xuất, hãng sản xuất.

 Các sản phẩm không vi phạm bản quyền, thương hiệu, nhãn mác…

 Dịch vụ kỹ thuật chính xác, nhanh chóng, tận tình, chu đáo…

Cùng tôn chỉ: “Chất lượng là uy tín của chúng tôi”

Chúng tôi luôn vui lòng chờ đón thông tin từ quý vị. Hãy gọi ngay cho chúng tôi tới số máy 02439995438 khi quý vị có bất cứ yêu cầu nào mà chúng tôi có thể đáp ứng !

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào !