Máy chiếu vật thể với khả năng cung cấp hình ảnh trực quan, thêm phần sống động cho từng giờ làm việc. Những ưu điểm của loại thiết bị này như:

  • Khả năng cung cấp hình ảnh sống động, bạn có thể mô phỏng, hoặc chiếu lại một vật thể, hoặc một đoạn hướng dẫn mà không cần trang bị thêm các loại thiết bị quay, hoặc ghi hình nào khác.
  • Mô phỏng trực quan từng góc cạnh của vật thể.
  • Không cần lắp đặt, sử dụng đơn giản và thuận tiện

Máy chiếu vật thể giá rẻ phân phối tại Tân Hòa Phát!

  • Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ CO/CQ với mức giá tốt nhất!
  • Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì, hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển tận nơi.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Chuyên viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.

Máy chiếu vật thể

Showing all 11 results

Tìm hiểu tổng quan về dòng máy chiếu vật thể hay máy thu hình vật thể.

Máy chiếu vật thể là gì?

Máy chiếu vật thể hay máy soi vật thể, máy chiếu đa vật thể là dòng máy chiếu đặc biệt so với các dòng máy chiếu khác, bởi nó sử dụng camera thu hình ảnh rồi trình chiếu của những vật thể trong không gian ba chiều lên màn hình.

máy chiếu vật thể

Lịch sử của máy chiếu vật thể

Được phát triển đầu tiên bởi các công ty quang điện tử WolfVision của Áo và Elmo từ Nhật Bản, ra mắt năm 1988 tại hội chợ thương mại Photokina. Những đặc điểm của nguyên mẫu của máy chỉ gồm chỉ là một máy chiếu có giá đỡ đơn giản trình chiếu các tài liệu. Cho đến những năm 1970, máy chiếu đã được trang bị nâng cấp hơn để có thể trình chiếu trong bóng tối với chất lượng trình chiếu lên đáng kể. Vào năm 1990 thì máy chiếu vật thể hiện đại và đầy đủ nhất đã được ra mắt với người dùng có thể đảm bảo trình chiếu 30 khung hình trên 1 giây cùng với hình ảnh chất lượng cao cùng độ mượt với các độ phân giải và tỷ lệ khung hình.

Phân biệt máy chiếu vật thể với các máy chiếu thông thường khác

Máy chiếu thông thường khác được sử dụng để trình chiếu hình ảnh của các file văn bản hay hình ảnh hoặc video lên màn chiếu từ các thiết bị chứa nội dung như máy tính hay điện thoại. Nhưng với máy chiếu vật thể, bạn có thể trình chiếu hình ảnh của một vật thể 3 chiều xác định như các tài liệu bằng giấy thậm chí quả táo quyển sách,… Đồng thời bạn cùng có thể lưu các hình ảnh này để làm dữ liệu về sau nếu cần thiết.

Ưu điểm nổi bật của máy chiếu đa vật thể, máy chiếu soi bài giảng

Trình chiếu được hình ảnh của nhiều vật thể khác nhau

Trước hết phải kể đến khả năng trình chiếu được hầu hết các vật thể khác nhau như tài liệu bằng giấy, các vật thể có hình thù khác nhau từ tròn đến vuông hay các vật thể có hình thù phức tạp.

Trình chiếu hình ảnh một cách chân thực

Dòng máy này có thể hỗ trợ trình chiếu hình ảnh của các vật thể một cách chân thực và sống động nhất với độ phân giải cao và vô cùng sắc nét. Máy chiếu này cho bạn cảm giác như đang nhìn thấy vật thể thật sự vậy.

Trình chiếu mà không cần kết nối với thiết bị nào khác

Với nhiều máy chiếu vật thể bạn không cần phải kết nối với các thiết bị nào khác để lấy nội dung trình chiếu. Bạn có thể trực tiếp lấy hình ảnh từ vật thể trong không gian ba chiều để trình chiếu lên màn chiếu.

Di chuyển máy dễ dàng 

Với thiết kế nhỏ gọn mà lại vô cùng sang trọng và đẹp mắt giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy khắp mọi nơi để trình chiếu.

Thuận tiện sử dụng 

Máy chiếu vật thể được thiết kế cùng với bảng điều khiển vô cùng dễ nhìn và thuận thiện thao tác. Đồng thời không cần phải kết nối với các thiết bị chứa nội dung nào khác giúp bạn có thể tiết kiệm khoảng thời gian chuẩn bị một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng của máy chiếu vật thể trong thực tiễn

Máy chiếu vật thể với các công nghệ hiện đại và tiên tiến cùng các ưu điểm nổi trội ngày càng chiếm được ưu thế sử dụng trong thực tiễn. Được sử dụng từ các lĩnh vực về giáo dục sang y tế hay ngay cả các buổi họp của công ty và các buổi triển lãm.

Ứng dụng trong giáo dục 

Máy chiếu vật thể hỗ trợ tốt cho các buổi thực hành hay cần nghiên cứu mẫu vật như sinh học, vật lý hay hóa học. Đem đến những hình ảnh chân thật và vô cùng sống động giúp học sinh hay sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu các bài học, kiến thức của thầy cô một cách đầy đủ và sáng tạo nhất. Đồng thời, máy chiếu vật thể cũng giúp các thầy cô tạo nên các buổi học năng động chân thực và thực tiễn, thu hút nhất có thể.

Ứng dụng trong các buổi họp của công ty

Với dòng máy chiếu này, bạn có thể tự tin trình bày các sản phẩm hay các tài liệu bằng giấy của mình trước mọi người trong buổi họp. Trình chiếu bằng cách này trong phòng họp giúp buổi thuyết trình trở nên thu hút và thực tiễn nhất cho người lắng nghe dễ dàng hiểu được ý tưởng của mình.

Ứng dụng trong kinh doanh

Máy chiếu vật thể có thể hỗ trợ công ty giới thiệu sản phẩm kinh doanh của mình với các đối tác hay khách hàng một cách chân thực và sống động nhất. Bằng cách này người dùng hay đối tác có thể dễ dàng nhận được ưu điểm cùng như sự nổi bật của sản phẩm kinh doanh của công ty. Qua đó khiến công ty có được nhiều khách hàng cũng như có được đối tác như mình mong muốn.

Ứng dụng trong y tế

Cùng với khả năng trình chiếu cụ thể vật thể một cách chân thực nhất, máy chiếu vật thể hỗ trợ các bác sĩ, y tá hay bệnh nhân có thể nhìn nhận rõ các kết quả chụp x-quang hay kết quả khám bệnh khác. Nhờ đó, các bác sĩ có thể dễ dàng chẩn đoán bệnh một cách chính xác và đúng nhất. Ngoài ra dòng máy chiếu này còn có thể hỗ trợ cho các bệnh viện cho quá trình nghiên cứu y khoa của quốc gia.

Ứng dụng trong buổi xét xử của tòa án

Trong các buổi xét xử luôn cần đưa ra bằng chứng để phản biện hay buộc tội cho người đang bị xét xử. Vì vật với máy chiếu vật thể, bằng chứng có thể thể hiện một cách chân thực và rõ nét nhất để quan tòa có thể dễ dàng nhận thấy và xét xử công bằng văn minh nhất.

Với những ưu điểm và ứng dụng tuyệt vời của dòng máy chiếu vật thể đặc biệt và vô cùng hữu ích này thì bạn hãy đến ngay với Tân Hòa Phát để được tư vấn và hỗ trợ mua máy chiếu vật thể chính hãng uy tín cùng với mức giá rẻ nhất thị trường.