Màn chiếu 3 chân sự đa dạng và tính cơ động tạo ra những đặc điểm riêng – sản phẩm màn chiếu chân chính hãng phân phối giá rẻ tại Tân Hòa Phát

man chieu 3 chan

Màn chiếu 3 chân còn có tên khác là màn chiếu chân, với đặc điểm có tính cơ động cao, cấu tạo đơn giản, dễ dàng di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác, phù hợp với các buổi trình diễn lưu động, việc lắp đặt màn chiếu 3 chân cũng vô cùng đơn giản.

Để mua một chiếc màn chiếu 3 chân bạn chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ, nhưng chất lượng hình ảnh khi hiển thị trên màn thì rất sống động và thực tế. Ngoài ra tính phổ biến của loại màn chiếu này cũng là một tiêu chí để khách hàng hướng tới, bạn chỉ cần đầu tư một lần và có thể sử dụng màn chiếu này vào nhiều mục đích khác nhau.

Tân hòa phát là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghệ như: Máy chiếu, màn chiếu, phụ kiện máy chiếu. Các loại màn chiếu tại Tân hòa phát rất đa dạng về chủng loại, và kích cỡ, như các loại màn chiếu 3 chân, màn chiếu chân HERIN, màn chiếu chân H-PEC, màn chiếu chân DALITE, Màn chiếu chân DALITE 96×96, hay Màn chiếu chân HERIN 70X70,…. Tất cả các sản phẩm được bán tại Tân hòa phát đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo về chất lượng và giá cả lại hấp dẫn.

Cũng cần chú ý về cách ghi kích thước của màn chiếu, ví dụ như với sản phẩm màn chiếu 3 chân 70×70 đây là cách ghi thông số theo chiều rộng và chiều cao tính theo đơn vị Inch, ngoài ra người ta cũng có thể gọi với một tên khác đó là màn chiếu 3 chân 100 inch đây là cách ghi kích thước bằng đường chéo của màn chiếu nó giống với cách tính cho một tivi,…

Hãy đến với Tân hòa phát để được hỗ trợ về kỹ thuật và mua hàng với giá hấp dẫn nhất
Hotline: 0982290228 / 0917703766 —- Tel: 0439995438 —- Email: samnt@tanhoaphatcorp.vn

Màn chiếu 3 chân

Showing all 5 results