Màn chiếu khung, hay còn gọi là màn chiếu khung di động mang lại cho người dùng sự tiện lợi cũng như chất lượng hình ảnh hiển thị vô cùng sắc nét

man chieu khung di dong gia re ha noi

Những ưu điểm khiên màn chiếu khung trở nên thân thiện và được nhiều người muốn sở hữu

Điểm nổi bật nhất của dòng màn chiếu này là màn chiếu rất rộng có khả năng di chuyển cơ động nhưng vẫn đảm bảo về độ căng phẳng của màn như màn chiếu cố định, với thiết kế khung nhôm để cố định vải màn giảm đáng kể khối lượng khung màn, dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển và lắp đặt màn chiếu.

Màn chiếu này sử dụng vải màn chất lượng cao có màu trắng sữa, có viền đen giảm ảnh hưởng của việc tràn màn chiếu và tăng độ tập trung cho người xem mang lại hiệu quả công việc cũng như giải trí cao hơn.

Màn chiếu khung không chỉ đa dạng về chủng loại, về hãng sản xuất mà sự đa dạng và phong phú về kich thước đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm này hơn bởi nó cung cáp cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn, và họ hoàn toàn được hài lòng bởi những sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với các không gian mà họ có, các sản phẩm điển hình như màn chiếu khung  180 Inch, hoặc màn chiếu khung 200 Inch cho tới 300”,… phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau nhưng chủ yếu người dùng lựa chọn màn chiếu này cho việc trình chiếu ở hội trường lớn trong nhà cũng như ngoài trời. Việc lựa chọn màn chiếu ngoài trời yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh cũng như sự đơn giản trong quá trình lắp đặt sử dụng thì màn chiếu đáp ứng tốt điều này, màn chiếu khung là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu trình chiếu ngoài trời.

Ngoài ra còn có các model khác không có sự cơ động đó là màn chiếu khung cố định, bạn hãy tưởng tượng chiếc màn này sẽ giống với một bức tranh lớn được treo cố định trên tường nhà, hoặc bất kỳ một bề mặt nào có thể giữ và cố định được nó.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Tân Hòa Phát, và chúng tôi tin rằng, sản phẩm, dịch vụ và sự phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị và các bạn.

Màn chiếu khung

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.