Màn chiếu điện sản phẩm của sự chuyên, đơn giản và tiện ích phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là các không gian cần tiết kiệm vị trí cho một màn chiếu

man chieu dien gia re ha noi

Màn chiếu điện là giải pháp tối ưu nhất cho bạn với một không gian hẹp, hoặc có tính đặc thù, mà vị trí đặt màn chiếu không thuận lợi khi bạn thực hiện điều chỉnh thủ công bằng tay.

Màn chiếu điện còn có các tên gọi khác là màn chiếu treo điều khiển điện hay còn gọi là màn chiếu điện tử, một số người gọi là màn chiếu treo tường điều khiển từ xa. Với thiết kế gọn gàng, toàn bộ màn chiếu được cuộn gọn vào bên trong hộp màn chiếu hình lục năng, chỉ bằng thao tác đơn giản là nhấn nút từ một chiếc điều khiển, trong một khoảng thời gian ngắn, nó được thu gọn lại và trả lại không gian làm việc khi trước đó chiếc màn chiếu này chiếm chỗ.

Màn chiếu treo tường điều khiển từ xa thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại, và tiện lợi khi sử dụng, với chất liệu màn chiếu rất tốt đảm bảo thể hiện chất lượng hình ảnh khi thực hiện trình chiếu. nhược điểm của loại màn chiếu điện này có lẽ là ở giá thành, vì giá thành của màn chiếu điện sẽ cao hơn các loại màn chiếu khác như là: màn chiếu chân, hay màn chiếu treo tường. Tuy nhiên độ bền lại cao hơn và phần màn chiếu được bảo vệ tốt nhất, không bị rách, hay co rúm ở các cạnh bởi thiết kế đặc thù.

Sự đa dạng về kích cỡ, chủng loại cũng như hãng sản xuất góp phần làm cho loại màn chiếu này dễ lựa chọn hơn cho các bạn, các sản phẩm điển hình như: Màn chiếu điện 150 Inch, màn chiếu điện 120 Inch, hay màn chiếu điện 200 inch,…

Tân hòa phát hiện đang cung cấp các loại màn chiếu và các sản phẩm công nghệ khác, trong đó phải kể đến là màn chiếu treo tường điều khiển từ xa, các sản phẩm được cung cấp tại Tân hòa phát luôn đảm bảo chất lượng và giá thành luôn hấp dẫn.

Màn chiếu điện

Showing all 10 results