Màn chiếu Grandview công nghệ tiên tiến cho những model chất lượng cao, tỷ lệ khung hình 16:9 khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu

man chieu grandview gia re ha noi

Màn chiếu Grandview những model mới nhất, chất lượng cao đặc biệt khuyên dùng cho trình chiếu Multimedia

Màn chiếu Grandview đã và đang thống trị thị trường màn chiếu ở phân khúc cao, ta dễ dàng nhận thấy rằng các sản phẩm của hãng này luôn yêu cầu người sử dụng phải bỏ ra khoản chi phí đầu tư ban đầu khá lớn để sở hữu một model nào đó. Đây có lẽ sẽ là lựa chọn phù hợp với các doanh nghiệp lớn có tiềm năng mạnh về kinh tế, hoặc bạn cần thiết lập một không gian chuyên nghiệp, với chất lượng sản phẩm đặt lên đầu tiên, các sản phẩm của Grandview được thiết kế để phù hợp với tỷ lệ khung hình 16:9, với tỷ lệ này thì hình ảnh của một bộ phim sẽ luôn hiển thị đầy đủ, full màn.

Grandview càng củng cố vị thế của mình bằng việc đa dạng hóa khả năng cung cấp các sản phẩm mà họ sản xuất, các model có rất nhiều kích cỡ, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, từ các màn chiếu có tính năng di động, tới tự động hoặc bán tự động. Sự đa dạng ở kích cỡ màn chiếu thể hiện ở số nhiều các sản phẩm như:

Màn chiếu grandview 100 Inch

Màn chiếu grandview 120 Inch

Màn chiếu grandview 100

Những yếu tố tạo nên một thương hiệu lớn đó là việc cung cấp ra các sản phẩm hầu hết không dùng cho phổ thông, mà chuyên dùng cho lĩnh vực giải trí, với mức chi phí đầu tư ban đầu lớn. Điều cốt lõi là chất lượng sản phẩm của họ luôn đạt chuẩn, vì thế nó kéo theo chất lượng hình ảnh cũng được bảo đảm. Hơn thế nữa, họ cũng không ngừng cập nhật, cải tiến về mặt công nghệ để cho các sản phẩm trở nên thông minh hơn, dễ sử dụng hơn, thân thiện hơn và bền bỉ hơn.

Hiện nay Tân Hòa Phát phân phối các sản phẩm này cho các khách hàng có nhu cầu, và chúng tôi tin rằng: “màn chiếu grandview giá rẻ” luôn là như vậy tại công ty chúng tôi.

Màn chiếu Grandview

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.