Máy hủy tài liệu Nideka là dòng máy hủy tài liệu chất lượng cao, sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, là sự lựa chọn hoàn hảo của các văn phòng hiện nay với độ bền cao, hệ thống dao cắt chất lượng và đa dạng mẫu mã đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Máy hủy giấy Nideka chính hãng, giá rẻ, bảo mật thông tin cao, tiêu thụ năng lượng thấp, thiết kế bền đẹp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng!

Máy hủy tài liệu NIDEKA

Showing all 3 results

Máy hủy giấy Nideka – Sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Bạn đang tìm kiếm chất lượng, độ bền và mẫu mã? Thì máy hủy Nideka là chiếc máy hủy hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể mong đợi mức chất lượng cao nhất – Sản xuất tại Đức. Với chế độ bảo hành lâu dài tại Tân Hòa Phát bạn có thể yên tâm mua hàng và sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của máy hủy tài liệu Nideka

Bảo mật thông tin cao

Việc bảo mật thông tin luôn là vấn đề quan trọng đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Để lộ thông tin bí mật có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín, gây thiệt hại nặng nề về tài chính. Chính vì vậy, những chiếc máy hủy tài liệu Nideka ra đời với sứ mệnh hủy nhanh gọn những mớ tài liệu cồng kềnh mà vẫn đảm bảo thông tin được an toàn, tránh bị kẻ gian lấy cắp.

Nhiều tính năng thông minh được tích hợp

Được tích hợp nhiều tính năng thông minh như hủy tự động, trả ngược giấy khi bị kẹt,… làm việc đáng tin cậy và dễ dàng.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Với các chức năng cảnh báo cho người sử dụng đảm bảo việc vẫn hành được an toàn, hiệu quả.

Thêm vào đó với thiết kế hiện đại, hệ thống bánh xe tiện lợi nên càng được khách hàng yêu thích ở dòng sản phẩm này.

Hoạt động bền bỉ, ổn định

Với chất lượng được đảm bảo trong từng khâu sản xuất, những sản phẩm của Nideka luôn hoạt động ổn định, bền bỉ đem đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Nếu bạn đang muốn sở hữu những máy hủy giấy chất lượng, giá rẻ cho văn phòng của mình hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn  tốt nhất và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.