Màn hình tương tác thông minh xu thế mới cho việc áp dụng công nghệ trong giảng dạy và hội thảo

 • Tân Hòa Phát nhà phân phối các model màn hình tương tác chính hãng, với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm màn hình cảm ứng thông minh với giá ưu đãi nhất
 • Cam kết hỗ trợ về kỹ thuật, về công nghệ, về sản phẩm.
 • Miễn phí tư vấn, miễn phí lắp đặt.
 • Cung cấp đầy đủ CO/CQ

Hãy lựa chọn mua màn hình tương tác thông minh tại Tân Hòa Phát để trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Danh mục bạn có thể quan tâm:

Màn hình tương tác thông minh

Showing 1–20 of 105 results

Mọi thứ bạn cần biết về màn hình tương tác thông minh cho giáo dục và kinh doanh

Trong thời đại 4.0 hiện nay, một loại công nghệ đã giúp thay đổi cách chúng ta học tập và làm việc là màn hình tương tác thông minh.

Màn hình cảm ứng tương tác dành cho giáo dục được thiết lập để làm cho môi trường lớp học trở nên thú vị hơn bao giờ hết, cho phép việc học kết hợp diễn ra ở cấp độ nâng cao hơn. Và khi nói đến các cuộc họp nhân viên, khả năng cộng tác tương tác và chia sẻ ý tưởng là gần như vô tận.

man hinh tuong tac thong minh-tanhoaphatcorp.vn

Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi màn hình tương tác là gì và nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho các trường học và doanh nghiệp thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về loại công nghệ này để trả lời tất cả những câu hỏi của bạn.

Màn hình tương tác thông minh là gì?

Màn hình tương tác thông minh là một giải pháp trình chiếu tối ưu và hoàn hảo nhất. Có thể được coi là thiết bị tất cả trong một (all in one). Chúng trông giống như màn hình tivi lớn, cho phép người dùng truy cập các tệp máy tính của họ và tương tác với chúng một cách hấp dẫn, cũng như tạo nội dung mới.

Màn hình LCD (màn hình tinh thể lỏng) thường được kết nối với một máy tính hoặc máy tính xách tay riêng biệt thông qua cổng USB và cáp video. Về cơ bản, nó hoạt động như một màn hình máy tính, có nghĩa là bạn có thể chọn để xem tài liệu, video và thậm chí cả các liên kết web trên quy mô lớn hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nội dung ở độ nét cao, mang lại trải nghiệm giảng dạy, học tập và chia sẻ ý tưởng vào cuộc sống một cách linh hoạt và hấp dẫn hơn.

Màn hình tương tác thông minh còn được gọi là gì?

Màn hình tương tác còn được gọi là màn hình cảm ứng tương tác, màn hình cảm ứng LCD tương tác, màn hình tương tác, bảng hiển thị tương tác, màn hình thông minh. Bất kể thuật ngữ nào được sử dụng để mô tả loại công nghệ này, chúng đều được sử dụng cho cùng một mục đích chính – cho phép người dùng tương tác với các loại nội dung khác nhau, cộng tác và học hỏi.

Kích thước của màn hình tương tác

Có một số tùy chọn kích thước khác nhau có sẵn cho màn hình tương tác. Ví dụ: hầu hết các màn hình đều có kích thước từ 51 inch đến 98 inch, có nghĩa là có một tùy chọn có sẵn để phù hợp với mọi loại không gian – từ phòng họp nhỏ nhất đến phòng học lớn nhất!

Khi quyết định kích thước màn hình cảm ứng cho lớp học hoặc phòng họp, bạn cần lưu ý một số yếu tố. Ví dụ, hãy nghĩ về thị lực, hoặc sự rõ ràng của thị lực mà học sinh sẽ có dựa trên vị trí họ ngồi trong lớp học, hoặc nhân viên sẽ có dựa trên vị trí họ ngồi trong phòng họp. Thứ hai, hãy cân nhắc xem có bao nhiêu sinh viên hoặc nhân viên sẽ sử dụng màn hình tương tác cùng một lúc, vì màn hình tương tác lớn hơn sẽ có bề mặt làm việc lớn hơn sẽ giúp cho việc cộng tác hiệu quả hơn. Cuối cùng, hãy xem xét khả năng thính giác, hoặc mức độ rõ ràng của sinh viên và nhân viên sẽ nghe thấy các phương tiện được hiển thị.

Tân Hòa Phát khuyên bạn nên chọn màn hình càng lớn càng tốt và 75 inch thường cho phép trải nghiệm toàn diện, cũng như giúp ích cho tương lai- chứng minh bất kỳ sự tăng trưởng nào về quy mô lớp học.

Những thương hiệu màn hình tương tác nổi tiếng

Man-hinh-cam-ung-SHARPEYES-tanhoaphatcorp.vn-450x250

Có một số thương hiệu chính trong thị trường màn hình tương tác. Một số thương hiệu đáng chú ý nhất bao gồm  NEC, Sharpeyes, Smart Board, ….

Những ưu điểm của màn hình tương tác thông minh

uu diem man hinh tuong tac thong minh-tanhoaphatcorp.vn

Giải pháp hiển thị hoàn hảo, đổi mới phương pháp dạy và học

Với những công nghệ tích hợp màn hình tương tác cung cấp hình ảnh sắc nét, đầy màu sắc, độ nét cao và không bị suy giảm theo thời gian. Hình ảnh được phát trực tiếp từ màn hình mà không cần phải kết nối với thiết bị khác như máy chiếu, bảng,.. khắc phục những nhược điểm như tạo bóng, ánh sáng cao ảnh hưởng đến mắt,… đồng thời chất lượng hình ảnh luôn ổn định.

Khả năng tương tác đa điểm

Với tính năng tương tác đa điểm ấn tượng cho phép nhiều người cùng tương tác một lúc đem đến hiệu quả cho công việc cao hơn. Với tính chất của những buổi họp, thảo luận thì tính năng tương tác đa điểm là hết sức cần thiết.

Tích hợp nhiều ứng dụng thông minh

Việc biến màn hình tương tác thông minh thành một chiếc máy tính bảng cỡ lớn mang đến một giao diện thân thiện cho người dùng và những ứng dụng hữu ích cho lớp học thông minh, phòng học, phòng họp thông minh và đáp ứng rất nhiều nhu cầu khác. Ngoài ra, nó còn cho phép cài đặt thêm nhiều ứng dụng khác để phục vụ công việc của bạn một cách tốt nhất mà các hệ thông tương tác trước đây chưa làm được.

Dễ dàng sử dụng

Mọi người đều biết cách sử dụng điện thoại cảm ứng nên bạn sẽ rất dễ dàng sử dụng màn hình cảm ứng. Một số người trong các cuộc họp, trường học và các môi trường khác có thể không rành về máy tính và không thoải mái khi tự mình vận hành PC, vì vậy màn hình tương tác là giải pháp hoàn hảo. Sử dụng màn hình cảm ứng cực kỳ đơn giản, ngay cả khi không được đào tạo trước.

Hấp dẫn hơn

Màn hình tương tác có thể tăng mức độ tương tác trong mọi môi trường. Cách bộ não của chúng ta học hỏi và lưu giữ thông tin tốt nhất là thông qua các công cụ hỗ trợ trực quan và khả năng tương tác.

Các nghiên cứu của Đại học Harvard và Columbia cũng cho thấy rằng, thông qua việc sử dụng màn hình tương tác và bảng trắng thông minh, tỷ lệ giữ chân học sinh tăng 38% và thời gian giải thích các vấn đề giảm 15%.

Tiết kiệm không gian, làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn

Màn hình tương tác chiếm ít không gian hơn nhiều so với việc chạy PC thông qua máy chiếu và cũng tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc của bạn. Đồng thời, làm việc với màn hình tương tác sẽ giúp chuyên nghiệp và hiệu quả công việc cao hơn.

Sự khác biệt giữa màn hình tương tác và bảng tương tác là gì?

 • Màn hình tương tác có một số lợi ích so với việc sử dụng bảng đen hoặc bảng trắng truyền thống.
 • Không cần phải mua một máy chiếu riêng, có thể tốn kém về bảo trì (do phải thay bóng đèn thường xuyên) và cũng không có vấn đề gì với ánh sáng máy chiếu có thể chiếu vào mắt người dùng .
 • Màn hình cảm ứng sẽ tạo ra hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn nhiều so với máy chiếu và không có nguy cơ khó nhìn thấy hình ảnh do ánh sáng mặt trời.
 • Màn hình tương tác sử dụng ít dây hơn so với bảng tương tác, có nghĩa là chúng dễ cài đặt hơn nhiều.
 • Một số màn hình tương tác đi kèm với PC tích hợp như một tính năng tùy chọn, cung cấp hệ thống ‘tất cả trong một’ thậm chí còn dễ sử dụng hơn và thân thiện hơn với người dùng và không yêu cầu phần cứng bổ sung.
 • Khi so sánh với bảng trắng truyền thống, màn hình tương tác có bề mặt bền hơn nhiều, có thể chịu được việc vô tình sử dụng bút đánh dấu vĩnh viễn, vết thủng và thậm chí cả nước.
 • Màn hình tương tác thường đi kèm với một bảo hành để tăng thêm sự an tâm.
 • Màn hình tương tác có thể được sử dụng với kết nối không dây và cũng tương thích với các sản phẩm của Apple và Android (thông qua một ứng dụng).
 • Nhiều màn hình có màn hình 4K cho trải nghiệm xem tuyệt đỉnh.

Ứng dụng của màn hình tương tác thông minh

Sử dụng màn hình tương tác trong lớp học

su dung man hinh tuong tac thong minh trong lop hoc-tanhoaphatcorp.vn

Màn hình tương tác là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ lớp học nào. Nó làm thay đổi các lớp học ngày nay, cho phép giáo viên điều chỉnh cách  giảng dạy của họ và khuyến khích sự tham gia của học sinh theo một cách mới và hấp dẫn:

 • Chia sẻ màn hình hai chiều cho phép giáo viên chia sẻ bất kỳ tài liệu nào đã chuẩn bị trước lên màn hình tương tác từ thiết bị iOS hoặc Android của riêng họ, cũng như chia sẻ bất kỳ nội dung nào được tạo trên màn hình với máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của học sinh.
 • Nhiều màn hình tương tác đi kèm với nội dung tải xuống miễn phí, mang đến cho giáo viên và giảng viên cơ hội truy cập vào một thư viện rộng lớn mà họ có thể sử dụng để nâng cao bài học của mình. Từ video đến máy tính khoa học và trò chơi, nội dung làm cho môi trường học tập trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.
 • Nhờ các màn hình độ nét cao hiện nay rõ ràng hơn, sắc nét hơn và sáng hơn bao giờ hết, học sinh có thể trình bày rõ ràng nội dung ở bất cứ nơi nào họ ngồi trong lớp.
 • Đối với những sinh viên có thể không thích phát biểu trong lớp, màn hình tương tác cho phép họ lắng nghe tiếng nói và ý kiến ​​của mình mà không cần thực sự phát biểu – mở khóa tiềm năng của họ và cho phép họ tích cực tham gia vào việc học của mình theo cách mà họ cảm thấy thoải mái.

Sử dụng màn hình tương tác trong kinh doanh

su dung man hinh tuong tac thong minh trong kinh doanh-tanhoaphatcorp.vn

Màn hình tương tác cũng có thể được sử dụng hiệu quả trong môi trường kinh doanh. Chúng tạo nên sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ phòng họp hoặc hội nghị nào, nơi các nhân viên thảo luận về các kế hoạch và ý tưởng:

Màn hình tương tác sử dụng công nghệ cảm ứng mà tất cả chúng ta đều quen thuộc trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình và đưa nó vào môi trường văn phòng.

Chúng cho phép các bài thuyết trình trở nên năng động, hấp dẫn và toàn diện hơn. Thay vì chỉ để một người thuyết trình đứng ở phía trước và chạy qua một số slide Powerpoint, các đồng nghiệp có thể tham gia bằng cách thêm chữ viết hoặc hình vẽ vào màn hình, làm cho buổi học trở nên tương tác và đáng nhớ hơn nhiều.

Trong các cuộc họp, nhân viên cũng có cơ hội bổ sung ý kiến ​​và đề xuất của mình vào tài liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng, cho phép mọi người đóng một vai trò nào đó thay vì chỉ ngồi và lắng nghe.

Nội dung được tạo trên màn hình tương tác có thể được chia sẻ giữa các thành viên của nhân viên một cách nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng trong và sau phiên làm việc.

Ứng dụng màn hình tương tác cho nhiều lĩnh vực khác

Thiết bị này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, thường được sử dụng trong các trường học, trung tâm nghiên cứu, trung tâm đào tạo, các phòng họp trong văn phòng hay một số lĩnh vực khác như xây dựng, y tế,…

Những lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại là rất lớn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp để công việc đạt hiệu quả nhất.

Tương lai rất khó đoán trước, nhưng điều có vẻ rõ ràng là việc thay đổi các bài học tương tác là điều bắt buộc, nội dung kỹ thuật số là cần thiết ngay bây giờ, hơn bao giờ hết và có các công cụ cần thiết để tương tác với học sinh sẽ tạo nên sự khác biệt. Bước nhảy vọt về công nghệ là ở đây và tại Tân Hòa Phát, chúng tôi có thể giúp bất kỳ tổ chức nào thực hiện nó một cách an toàn và dễ dàng.

Sở hữu màn hình cảm ứng thông minh ở Tân Hòa Phát với chất lượng sản phẩm uy tín, cam kết bảo hành lâu dài và nhiều ưu đãi lớn đang chờ đón bạn ngay hôm nay.