PHẦN MỀM NGOẠI NGỮ IIT

Giải pháp phần mềm ngoại ngữ IIT được phát triển bằng công nghệ React và React-Scripts, giao diện thiết kế bởi công nghệ Material UI Core hiện đại, cùng với SSR cải thiện hiệu suất, năng cao chất lượng. Có thể sử dụng trên máy tính bàn, laptop, điện thoại, máy tính bảng. Đặc biệt có thể sử dụng trên tất cả hệ điều hành Window, Linux, MacOs.

Các tính năng chính hữu ích của phần mềm ngoại ngữ IIT:

Thông tin chi tiết

Phần mềm có thể hỗ trợ đa ngôn ngữ, kết hợp với Redux giúp truy cập dữ liệu một cách nhanh chóng.

Phần mềm có trí tuệ nhân tạo giúp cho giáo viên có thể tìm kiếm thông tin hoặc nghiên cứu trong giảng dạy.

Phần mềm có video hướng dẫn sử dụng

Có hệ thống tự động hóa cài đặt, chỉ cần nhấp chuột duy nhất 1 lần để cài đặt.

1. Hệ thống thư viện bài giảng Tiếng Anh: Hệ thống thư viện bài giảng môn Tiếng Anh được xây dựng theo chuẩn ELearning, đa dạng phong phú với hơn 600 bài giảng được chia thành các khối lớp theo khung phân phối chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kho thư viện bài giảng và tư liệu giảng dạy liên tục được bổ sung cả về số lượng và chất lượng, là nguồn tư liệu giảng dạy vô cùng phong phú và chất lượng hỗ trợ giáo viên

2. Xây dựng bài giảng mới:Cho phép người dùng nhanh chóng, dễ dàng xây dựng bài giảng Tiếng Anh mới dựa theo những công cụ đã tích hợp sẵn trên phần mềm

3. Quản lý dữ liệu bài giảng – mở bài giảng:Chức năng này cho phép người dùng mở bài giảng đã lưu trên máy tính cá nhân. Người dùng tạo Thư viện quản lý riêng, có chứa những bài giảng đã chuẩn bị riêng để sử dụng phần mềm.

4. Quản lý dữ liệu hình ảnh:

 • Quản lý dữ liệu video, quản lý dữ liệu âm thanh: Kho dữ liệu đa dạng, phong phú với hơn 50.000 tư liệu giảng dạy gồm:
 • Hình ảnh, video, âm thanh được xây dựng bám sát nội dung.
 • Cho phép người dùng chèn hình ảnh, video: Từ máy tính, từ Google và từ Thư viện IIT.
 • Thay đổi thuộc tính hình ảnh, video: Thay đổi vị trí, phóng to, thu nhỏ, tạo hiệu ứng chuyển động, hiệu ứng.
 • Gán âm thanh, gán liên kết lên đối tượng.

5. Thực hiện theo nhiệm vụ và giải pháp của việc nâng cao chất lượng môn học Tiếng Anh, bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo phát triển các kỹ năng:Nghe – Nói – Đọc – Viết.

6. Chức năng Text-to-Speech:Cho phép chuyển đổi văn bản thành file audio theo giọng đọc Nam Nữ; Có thể điều chỉnh âm độ, tốc độ đọc để tạo bài đọc mẫu, học sinh luyện kỹ năng nghe.

7.Thêm ảnh:Thêm ảnh từ các nguồn Thư viện IIT: Hình ảnh có trong các giáo trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo (6 bộ) và các hình ảnh tham khảo khác từ máy tính và tìm kiếm trên môi trường Internet.

8. Thêm văn bản:Chức năng cơ bản của phần mềm, tạo nhanh các đoạn văn bản, text theo nội dung của bài giảng. Có thể gán hiệu ứng, gán âm thanh và liên kết đến đoạn văn bản vừa tạo.

9. Thêm video, audio:Thêm Video, Audio từ các nguồn: Thư viện IIT , từ máy tính, Google hoặc dùng chức năng ghi âm, ghi màn hình của phần mềm.

10. Các dạng bài tập:Có 15 dạng bài tập tương tác và trò chơi Ô chữ thực hiện việc phát triển đầy đủ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong môn học Tiếng Anh. Trắc nghiệm nhiều lựa chọn; Trắc nghiệm đúng sai; Trắc nghiệm 1 lựa chọn; Bài tập ẩn hiện từ; Bài tập điền khuyết; Bài tập lựa chọn từ; Bài tập kéo thả từ; Bài tập ghép đôi; Nghe và đánh số; Nghe và lựa chọn; Nghe và ghép ảnh với ảnh; Nghe và nối text với ảnh; Nghe và kéo thả đáp án hình ảnh; Nghe và chọn hoặc viết câu trả lời; Trắc nghiệm lựa chọn đáp án là hình ảnh; Trò chơi Ô chữ.

11. Từ điển tương tác:Từ điển tương tác tích hợp sẵn trên phần mềm, cho phép phát âm, dịch nghĩa: Từ, nghĩa từ, cách phát âm, mẫu câu minh họa, hình và hình ảnh động theo từ.

12. Ghi âm:Ghi âm giọng đọc giáo viên, học sinh và lưu lại để phục vụ kiểm tra nói, học trực tuyến,… đáp ứng yêu cầu đào tạo kỹ năng nói của học sinh.

13. Luyện nghe tự động:Chức năng luyện kỹ năng nghe của học sinh, hỗ trợ giáo viên phát âm Tiếng Anh chuẩn ngữ theo giọng đọc Nam, Nữ của Microsoft.

14. Trình chiếu:Chức năng trình chiếu bài giảng và trình triếu bài giảng tại trang hiện tại: Giúp giáo viên dễ dàng thao tác trình chiếu khi giảng bài.

15. Đóng gói bài giảng:Đóng gói theo chuẩn SCORM, chạy SlideShow khi giáo viên cần giảng dạy hay dạy học trực tuyến mà không cần cài đặt phần mềm Smart English.

16. Hiệu ứng:Hiệu ứng chuyển trang, hiệu ứng chuyển động. Hiệu ứng chuyển động: Hiệu ứng cho trang, cho đối tượng chuyển động theo yêu cầu người dùng. Tạo hiệu ứng chuyển động tự động theo sắp xếp thời gian hoặc kích chuột, phím, bút trình chiếu. Sắp xếp hiệu ứng chuyển động theo thứ tự yêu cầu.

17. Cập nhật phần mềm:Phần mềm sẽ thông báo cập nhật khi có sự nâng cấp, bổ sung tính năng và dữ liệu mới.

 • – Sản phẩm được chứa trong USB, đóng gói trong hộp có kích thước 9 x 9 x 2 cm.
 • – Giấy phép bán hàng và sử dụng hình ảnh sản phẩm từ nhà sản xuất.
 • – Nhà sản xuất được cấp chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ
 • – Nhà sản xuất được cấp giấy xác nhận đăng ký xuất bản phẩm
 • – Đội ngũ sản xuất được cấp chứng chỉ lãnh đạo và quản lý xuất bản; chứng chỉ biên tập
 • – Hàng hóa được sản xuất theo tiêu chuẩn: ISO 9001:2015, ISO 45001:2018, ISO 14001: 2015, ISO/IEC 27001:2022.
 • – Xuất xứ: Việt Nam .
 • – Hãng sản xuất: IIT.
 • – Bảo hành: 24 tháng.

Đơn giá dự tính: 12.600.000 VNĐ / Lisence

Xin liên hệ hotline: 0917703766. Để được tư vấn về giải pháp phần mềm và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

 • Phần mềm Learning Share

  Giải pháp phần mềm Learning Share hỗ trợ như một dạng giáo án online tích hợp nhiều tính năng...

 • Giải pháp phòng họp trực tuyến

  Giải pháp phòng họp trực tuyến là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp, đáp ứng nhu...