Máy chiếu NEC là thương hiệu máy chiếu nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản, với bề dày lịch sử phát triển hiện nay các sản phẩm máy chiếu NEC là các sản phẩm số 1 trên thế giới về các model máy chiếu dành cho giáo dục.

Tân Hòa Phát, đơn vị phân phối các model máy chiếu NEC, chúng tôi cam kết:

  • Đáp ứng số lượng khi khách hàng có yêu cầu.
  • 100% sản phẩm đầy đủ giấy tờ như: CO/CQ/VAT,…
  • Nhận thi công trọn gói trên toàn quốc (Từ giải pháp, xây dựng kế hoạch, triển khai, chuyển giao công nghệ.
  • Chế độ bảo hành: Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Máy chiếu NEC

Showing 1–20 of 80 results

Tân Hòa Phát cung cấp các sản phẩm máy chiếu NEC giá rẻ Hà Nội

Hãng NEC không ngừng cập nhật, cải tiến về công nghệ, tích hợp các chức năng thông minh hơn cho những sản phẩm của mình, chính vì thế mà các sản phẩm của hãng này đã và đang nhận được rất nhiều những phản hồi rất tích cực từ phía người dùng. Những sản phẩm máy chiếu của hãng NEC luôn có cường độ sáng cao, và công nghệ xử lý hình ảnh DLP, nên chất lượng hình ảnh luôn được đảm bảo. Sự đa dạng về model giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu cụ thể của mình hơn.

Với những cải tiến không ngừng thì các ngoài việc phục vụ cho giáo dục và đào tạo, các sản phẩm cho giải trí, văn phòng, hội thảo hiện cũng đã tạo ra được những thế mạnh trên thị trường máy chiếu trong nước cũng như trên thế giới.

Bằng việc sử dụng cả hai loại công nghệ DLP, và 3LCD cho các sản phẩm của mình, đã không ngừng mang lại những thành qua vô cùng to lớn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trình chiếu.

Tân Hòa Phát là một đối tác của hãng máy chiếu NEC, vì thế các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo về chất lượng, sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, và giá thành sản phẩm khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi.