Máy chiếu Eiki sự hình thành và phát triển không ngừng, khả năng cung cấp giải pháp tối ưu trong lĩnh vực trình chiếu khiến máy chiếu Eiki đã và đang chiếm lĩnh thị phần lớn trong lĩnh vực.

may chieu eiki gia re

Máy chiếu eiki là một trong số các sản phẩm máy chiếu hiện đang được cung cấp tại Tân Hòa Phát, các sản phẩm máy chiếu của hãng eiki tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng và giá thành tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Các sản phẩm máy chiếu eiki cũng rất đa dạng về mẫu mã, có nhiều model khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng của các bạn. Ra đời từ rất sớm, qua nhiều năm phát triển, hãng này đã không ngừng cải tiến về công nghệ, và tích hợp thêm nhiều Option khiến các sản phẩm của hãng EIKI được cải tiến qua từng giai đoạn, và sau đó là sự bùng nổ về công nghệ trình chiếu, với các model máy chiếu phục vụ tốt nhất cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì sự phát triển không ngừng và mạnh mẽ này đã tạo ra một thương hiệu máy chiếu nổi tiếng trên thị trường toàn cầu.

Tại Việt Nam, các sản phẩm máy chiếu của hãng EIKI cũng được tiếp nhận một cách khá sôi động, đặc biệt là với những sản phẩm máy chiếu EIKI giá rẻ tại Hà Nội, hoặc các model cho giải trí với giá thành hấp dẫn đã thu hút được đông đảo người tiêu dùng tại nước ta.

Một số dòng sản phẩm máy chiếu Eiki giá rẻ điển hình như:

Máy chiếu eiki EIP-W4600, EIP-U4700, LC-WBS500, EIP-X5500, LC-WUL100A,… và rất nhiều các sản phẩm khác.

Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm này, hoặc bạn cần cung cấp một báo giá máy chiếu EiKi, hoặc về giá thành một sản phẩm cụ thể nào đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

  • Tel: 02439995438
  • Hotline: 0982290228 / 0917703766

Máy chiếu EIKI

Showing 1–20 of 23 results