Màn chiếu treo tường hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích, bởi tính bán tự động của loại màn chiếu này.

man chieu treo tuong gia re ha noi

Màn chiếu treo tường công cụ không thể thiếu đảm bảo cho tính chuyên nghiệp cho các hoạt động kinh doanh, giảng dạy

Các sản phẩm màn chiếu này luôn thể hiện tính chuyên nghiệp, sang trọng, thích hợp với mọi không gian của bạn, nếu không gian nơi đặt màn chiếu của bạn bị giới hạn thì việc lựa chọn một chiếc màn chiếu treo hay còn gọi là màn chiếu bán tự động là rất hợp lý, bởi ngay sau khi sử dụng xong, bằng một thao tác kéo và nhả chiếc màn chiếu này sẽ thu gọn lại trong một hộp lục năng chứa màn chiếu, trả lại không gian làm việc cho bạn.

Hơn thế nữa nếu các sản phẩm màn chiếu khi mua bạn cần đặc biệt chú ý tới chất lượng sản phầm, bởi đây là khu vực để hiển thị hình ảnh khi thực hiện trình chiếu, nếu chất lượng màn chiếu không được đảm bảo vô tình sẽ dẫn đến làm cho chất lượng hình ảnh bị giảm chất lượng theo. Bởi vậy trước khi chọn mua màn chiếu bạn cần tìm tới các cơ sở, đơn vị uy tín và có khả năng đảm bảo về chất lượng cho bạn.

Màn chiếu treo rất đa dạng về kích cỡ, cũng như hãng sản xuất, điển hình như màn chiếu treo tường DALITE, màn chiếu treo tường H-PEC,… Sự đa dạng này khiến cho người dùng có nhiều phương án để chọn mua màn cho mình hơn, phù hợp với không gian của bạn, đây cũng là một yếu tố rất quan trọng đóng góp vào thành công của buổi trình chiếu. Các kích cỡ phổ biến như:

Màn chiếu treo tường DALITE 70×70 – 100 Inch, 150 Inch,…

Màn chiếu treo tường DALITE 84×84 – 120 Inch,…

Các sản phẩm cung cấp từ Tân Hòa Phát luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, có nguồn gốc rõ ràng, đến với chúng tôi để các bạn có thể sở hữu một chiếc màn chiếu treo tường giá rẻ nhất

Màn chiếu treo tường

Showing all 5 results