Màn chiếu H PEC một thế giới riêng sở hữu những yếu tố mang tới sự phong phú và đa dạng

man chieu h pec gia re

Màn chiếu H Pec có phải là sản phẩm tốt nhất hay không? Và những điều đáng quan tâm

Màn chiếu H Pec có đầy đủ các mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Màn chiếu Hpec có 3 loại là màn chiếu treo tường, màn chiếu điện và màn chiếu chân đứng với nhiều kích thước khác nhau từ kích thước nhỏ 70×70 đến 96×96 phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau.

Sản phẩm màn chân đứng của H-pec với khả tính cơ động và linh hoạt thường được dùng cho người có nhu cầu cần di chuyển vị trí nhiều, phải làm việc ở nhiều nơi khác nhau hoặc khi các vị trí làm việc gần nhau mà không phải đầu tư thiết bị cho từng phòng một người dùng có thể chọn giải pháp là màn chiếu chân đứng.

Màn chiếu treo tường H-Pec một dòng sản phẩm của hãng màn chiếu H PEC có hộp màn được cấu tạo bằng kim loại mang lại sự chắc chắn, toàn bộ màn chiếu và phần chuyển động đều được thiết kế gọn gàng trong hộp màn mang lại sự gọn gàng cho dòng sản phẩm này. Màn chiếu treo tường dùng cho mọi không gian khác nhau phù hợp với nhiều loại máy chiếu từ máy chiếu gần đến máy chiếu xa và máy chiếu dành cho giải trí chất lượng cao. Màn chiếu treo có nhược điểm là người dùng phải dụng tay kéo màn mỗi khi sử dụng, cơ cấu chuyển động cũng bị ảnh hưởng nếu người dùng sử dụng không đúng cách.

Màn chiếu điện H-Pec khắc phục được những nhược điểm của màn chiếu treo tường bằng việc sử dụng mô tơ điện để hoạt động đem đến sự tiện lợi, thiết bị hoạt động êm ái, cơ cấu chuyển động được vận hành hợp lý qua đó thời gian sử dụng được tăng lên tối đa. Màn chiếu điện có phần thanh kẹp ở mép dưới của màn giúp cho màn luôn căng phẳng giúp cho hình ảnh trình chiếu luôn sắc nét rõ ràng.

Màn chiếu H Pec

Showing all 5 results