Máy hủy tài liệu HPEC đa dạng về model, đẳng cấp về chất lượng

Việc bảo mật thông tin hiện nay là một việc làm vô cùng quan trọng, chính vì vậy bạn cần sở hữu một chiếc máy hủy để bảo mật các loại thông tin đó. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn model máy hủy nào cho văn phòng của mình? Hãy tham khảo những model máy hủy giấy HPEC chất lượng của chúng tôi.

Máy hủy tài liệu HPEC là một trong số nhiều các lựa chọn bởi nó sở hữu:

  • Giá thành hấp dẫn trên thị trường
  • Thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng
  • Độ bền cao, hoạt động ổn định

Máy hủy tài liệu HPEC

Showing all 6 results

Máy hủy tài liệu HPEC – Sự lựa chọn lý tưởng cho văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp hiện đại.

Với nhiều ưu điểm nổi bật máy hủy tài liệu HEC ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường máy hủy giấy.

Bảo mật thông tin an toàn

Hiện nay thì việc bảo mật thông tin trở nên vô cùng quan trọng. Nếu để những thông tin mật bị kẻ xấu đánh cắp có thể gây ra tổn thất lớn về tài chính, uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, việc sở hữu một máy hủy giấy là điều cần thiết cho những văn phòng, doanh nghiệp hiện nay nhằm đảm bảo thông tin được an toàn.

Sở hữu nhiều tính năng thông minh vượt trội

Ngoài bảo mật, bạn có thể tìm thấy một máy hủy tài liệu HPEC tương thích với các tính năng thông minh sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Hoạt động bền bỉ, liên tục

Khả năng hoạt động bền bỉ, hủy liên tục, bền bỉ, thời gian chạy lâu hơn và thời gian nghỉ ngắn giúp bạn có thể hủy tài liệu nhiều lần trong ngày đảm bảo hiệu suất công việc.

Hủy nhanh gọn, khả năng hủy tự động

Tự động hủy khi có tài liệu đưa vào. Với dao cắt bằng thép chất lượng, quá trình hủy diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra nó còn được tích hợp các chức năng trả ngược giấy, báo quá nhiệt, đầy thùng,… giảm thiểu tình trạng kẹt giấy, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Sức chứa

Nếu bạn thường xuyên thải bỏ một khối lượng lớn tài liệu, không cần phải nói rằng việc dọn sạch thùng ít thường xuyên hơn sẽ là một lựa chọn hữu ích. Với kích thước thùng máy hủy từ dưới 10 đến 80 trở lên, chắc chắn bạn sẽ tìm được kích thước đáp ứng nhu cầu của mình trong danh mục máy hủy tài liệu của chúng tôi.

Hủy được nhiều tài liệu khác nhau

Máy hủy tài liệu HPEC có thể dễ dàng xử lý những thứ như ghim bấm và giấy bìa cứng, giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị tài liệu của mình. Một số máy hủy tài liệu cũng có thể hủy thẻ ngân hàng, đĩa CD và DVD, giúp bạn giữ tất cả các loại dữ liệu cá nhân khỏi tay kẻ xấu.

Giá thành phải chăng

Với mức giá hợp lý, đa dạng mẫu mã, bạn có thể lựa chọn một model phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Mua máy hủy tài liệu có thương hiệu và chất lượng hàng đầu trực tuyến tại Tân Hòa Phát

Mang đến cho bạn những thương hiệu đáng tin cậy như New United, Silicon, HPEC, EBA, Bino, Magitech và nhiều hãng khác, bạn có thể yên tâm rằng mình đang mua một chiếc máy hủy có độ bền cao cho văn phòng của mình. Dễ dàng loại bỏ nội dung bí mật và nhạy cảm như tài liệu, thẻ tín dụng, đĩa CD, v.v. bằng cách sử dụng máy hủy tài liệu tốt của một thương hiệu hàng đầu. Mua sắm các loại máy hủy khác nhau như máy hủy giấy, máy hủy đĩa CD, máy hủy giấy cắt ngang, máy hủy giấy cắt dải và nhiều loại khác trên Tân Hòa Phát

Với nhiều mẫu mã khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, Tân Hòa Phát mang đến cho bạn những ưu đãi hấp dẫn khi bạn mua máy hủy giấy tại đây.