Máy chiếu BenQ giá rẻ, chính hãng chất lượng cao, các dòng máy chiếu BenQ điển hình như: máy chiếu 4k benq, máy chiếu tương tác benq, máy chiếu gần benq,….

Chúng tôi cam kết:

  • Chỉ bán máy chiếu BenQ chính hãng chất lượng bảo đảm, với đầy đủ giấy tờ như: CO/CQ,…. đáp ứng số lượng
  • Cung cấp giải pháp triển khai, giải pháp lắp đặt hoàn chỉnh. Đặc biệt nhận thi công lắp đặt tận nơi, đáp ứng 24/7.

Máy chiếu BENQ

Showing 1–20 of 43 results

Máy chiếu BenQ là một trong những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hấp dẫn nhất hiện đang được cung cấp tại Tân Hòa Phát.

Hãng máy chiếu BenQ đã không ngừng cải tiến về công nghệ, cho ra các sản phẩm máy chiếu mới, với nhiều tính năng hiện đại hơn, khắc phục các nhược điểm mà khi người dùng máy chiếu gặp phải, như cải tiến về công nghê chống sự nhấp nháy gây mỏi nhức mắt.

Hoặc mới đây hãng này cho ra dòng máy chiếu full HD W1500 kết nối không dây với nhiều tính năng hiện đại.

Máy chiếu BenQ với sự đa dạng về chủng loại, và phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau vì thế mà các dòng máy chiếu của hãng này hiện đang chiếm được thị phần rất lớn trên thị trường máy chiếu trên thế giới và trên thị trường máy chiếu ở Việt Nam.

Ngay từ khi phát triển thị trường tại Việt Nam vào giữa năm 2004, hãng máy chiếu BenQ ngay lập tức chiếm lĩnh được thị trường ở nước ta, cho tới ngày nay thì hãng này đã chiếm ưu thế bởi khả năng cung cấp sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp, chất lượng bảo đảm. Ngoài những sản phẩm cho giải trí họ còn đưa ra thị trường rất nhiều những dòng máy phục vụ cho các công tác giảng dạy, văn phòng, hội họp và theo đánh giá từ khách hàng thì BenQ là hãng máy chiếu giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc khác.

Tân hòa phát cung cấp các sản phẩm công nghệ như máy chiếu, trong đó có sản phẩm máy chiếu BenQ, và chúng tôi có thể bảo đảm rằng máy chiếu được cung cấp tại công ty của chúng tôi, đặc biệt là các model của BenQ sẽ luôn đúng với câu: “Máy chiếu BenQ giá rẻ tại Hà Nội”. Hơn nữa các sản phẩm được cung cấp tại đây luôn đảm bảo chất lượng mà giá thành thấp nhất trên thị trường.