Màn chiếu là một trong những thiết bị quan trọng đảm bảo cho chất lượng hình ảnh khi thực hiện trình chiếu. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một chiếc màn chiếu đảm bảo về chất lượng, phù hợp với không gian trình chiếu là một trong những yếu tố rất quan trọng

man chieu gia re

Tân Hòa Phát cung cấp các sản phẩm màn chiếu, màn chiếu dalite giá rẻ nhất tại hà nội, đảm bảo chất lượng.

Danh mục bạn có thể quan tâm:

Màn chiếu

Showing 1–20 of 23 results

Màn chiếu giá rẻ  tại Hà Nội được cung cấp tại Tân Hòa Phát. Hiện tại chúng tôi bán các loại màn chiếu với nhiều kích cỡ khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Tại sao chúng ta cần phải chọn một chiếc màn đảm bảo chất lượng, và phù hợp với không gian trình chiếu? Thật dễ dàng để trả lời câu hỏi này:

  • Thứ nhất nếu bạn chọn một chiếc màn không đảm bảo chất lượng, điều này sẽ làm phân tán các điểm ảnh khi thực hiện trình chiếu, hoặc có thể làm cho chất lượng hình ảnh bị suy giảm dẫn tới việc hạ thấp chất lượng buổi trình chiếu. Và như vậy cho dù chiếc máy chiếu của bạn có tốt, có cung cấp hình ảnh sắc nét nhưng với một chiếc màn không đảm bảo chất lượng sẽ kéo theo chất lượng hình ảnh không được hiển thị theo đúng cách mà nó có.
  • Thứ hai nếu bạn chọn một chiếc màn quá lớn, hoặc quá bé so với không gian trình chiếu của bạn, và so với khả năng thu phóng của máy chiếu cũng sẽ làm cho hình ảnh hiển thị không theo ý muốn, vì vậy bạn cần phải cân nhắc, và cần được tư vấn khi chọn mua một chiếc màn chiếu

Lựa chọn một chiếc màn chiếu sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng là việc làm vô cùng cần thiết, nó giúp tăng hiệu quả công việc, giảm bớt chi phí. Các loại màn chiếu rất đa dạng về chủng loại, phong phú về kích cỡ, mỗi loại màn chiếu lại có những ưu điểm, những thế mạnh riêng như:

  • Màn chiếu 3 chân (hay còn gọi là “Tripod Screen”): Ưu điểm lớn nhất của nó là tính cơ động, bền bỉ, đơn giản, tiện lợi khi di chuyển và lắp đặt, và giá thành lại rất rẻ. Điển hình như màn chiếu chân Dalite 96×96, màn chiếu điện Dalite 70×70,…
  • Màn chiếu treo tường: Màn sẽ được cố định tại vị trí mà bạn mong muốn, màn treo tường được sử dụng nhiều trong các rạp chiếu phim chuyên nghiệp hoặc phòng chiếu phim, phòng giải trí riêng trong gia đình. Ưu điểm của màn chiếu treo tường là luôn phẳng, bền bỉ, chất lượng màn ít bị suy giảm theo thời gian. Nhược điểm là phải lắp cố định, việc thay đổi vị trí là khó khăn và tốn công sức.
  • Màn chiếu điện (hay còn gọi là “Electric Screen”): Các Mode sản phẩm này cũng thuộc dòng màn cố định, nó được gắn một mô tơ và có thể điều khiển từ xa, Ưu điểm tiện lợi khi sử dụng, màn luôn căng, độ bền cao, giúp không gian trình chiếu của bạn hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Cũng giống với các sản phẩm màn treo tường thì màn điện có tính cơ động rất thấp, giá thành cao, sản phẩm được cung cấp tại Tân Hòa Phát với giá rẻ nhất tại Hà Nội.
  • Màn chiếu 3D: Một chiếc màn 3D với những thiết bị thu, phát 3D cho bạn những trải nghiệm vô cùng sống động, tinh tế, mang cả thế giới về không gian trình chiếu của bạn. Rất hiện đại, đẹp và tinh tế, tuy nhiên giá thành thì không hề thấp.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Đến với Tân hòa phát là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng với giá hấp dẫn, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0982290228 / 0917703766 —- Tel: 02439995438 —- Email: samnt@tanhoaphatcorp.vn