Màn chiếu dalite thượng hiệu lớn đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, sự đồng hành cùng thành công với buổi thuyết trình của bạn

man chieu dalite gia re

Màn chiếu dalite với công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thế giới và ở Việt Nam.

Có nhiều loại màn chiếu khác nhau của hãng Dalite như các sản phẩm:

  • Màn chiếu 3 chân Dalite (còn có tên là màn chiếu chân Dalite)
  • Màn chiếu treo tường Dalite
  • Màn chiếu điện Dalite

Các loại màn chiếu của hãng Dalite rất đa dạng về kích cỡ, đáp ứng được tất cả các nhu cầu với mục đích sử dụng của các bạn ví dụ như: màn chiếu dalite 60×60, màn chiếu Dalite 70×70, hoặc màn chiếu 84×84, hay một điển hình khác là màn chiếu Dalite 96×96,….

Tại sao phải mua màn chiếu Dalite đảm bảo chất lượng? Các sản phẩm màn chiếu thường có giá thành thấp và nó được gọi là một loại phụ kiện của máy chiếu, nếu bạn bỏ qua yếu tố chất lượng sản phẩm này thì đó là một thiếu xót lớn cho bạn, bởi nếu bạn lựa chọn vào một chiếc màn không đạt tiêu chuẩn sẽ làm cho chất lượng của hình ảnh bị ảnh hưởng, kéo theo giảm hiệu quả làm việc của chiếc máy chiếu của bạn.

Các sản phẩm màn chiếu Dalite được cung cấp tại Tân Hòa Phát là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành rất hấp dẫn. Để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm này và để có được một sản phẩm với giá hấp dẫn nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

  • Công ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TÂN HÒA PHÁT
  • Văn phòng giao dịch: P712 – Tầng 7 – Toà nhà CT2A KĐT Mễ Trì Hạ – Nam Từ Liêm – Hà nội
  • Hotline: 0982290228 / 0917703766

Màn chiếu Dalite

Showing all 10 results