4 cách máy chiếu vật thể tăng cường sự tương tác trong lớp học

Máy chiếu vật thể là một công cụ hiển thị hình ảnh trực quan tương tác, là một lợi ích trong lớp học khi trình bày tài liệu học tập cho học sinh. Được trang bị tính năng thu phóng cao cấp và độ phân giải lên đến 4K, trình hiển thị tương tác cung cấp cho giáo viên và học sinh một cách hoàn toàn mới để hiển thị các thí nghiệm hoặc công việc trong lớp học. Tuy nhiên, quan trọng nhất là khả năng của máy chiếu vật thể trong việc giúp tăng cường sự tương tác với các hoạt động trong lớp học.

Dưới đây là 4 cách mà máy chiếu vật thể đang tăng cường sự tương tác trong lớp học

Trải nghiệm chi tiết và thú vị

trai nghiem chi tiet-may chieu vat the cho lop hoc

Không có gì khiến bọn trẻ phấn khích bằng những thí nghiệm ở lớp hóa học, vật lí, sinh học,… nhưng luôn có một nhóm học sinh bỏ lỡ sự phấn khích vì chúng ở phía sau đám đông. Máy chiếu vật thể là một bộ cân bằng tuyệt vời khi nói đến việc xem thí nghiệm. Vì họ có thể chiếu thử nghiệm trực tiếp lên trước lớp, họ cho phép mọi người tham gia quan sát từ chỗ ngồi của họ. Nói lời tạm biệt với sự chen lấn, hỗn loạn, tất cả đang chiến đấu để có tầm nhìn tốt nhất. Máy trực quan đảm bảo mọi học sinh đều có được chỗ ngồi ở hàng ghế đầu trong sự phấn khích và giúp thu hút các em học về một điều gì đó thú vị.

Các bài học được ghi lại để đánh giá và phát trực tiếp

Không có gì khiến học sinh lùi bước hơn là bỏ lỡ một bài học. Cho dù đó là một ngày nghỉ ốm hoặc một số kỳ nghỉ theo lịch trình khác, bạn không thể bù đắp cho việc bỏ lỡ buổi học thực tế. Các công cụ trực quan tương tác giúp giảm thiểu tác động của việc vắng mặt với khả năng ghi lại các bài học để phân phát sau này giữa các học sinh. Họ không chỉ ghi âm theo thời gian thực mà với các tính năng như A + Suite, giáo viên có thể phát trực tuyến video trên nền tảng chia sẻ phương tiện đã chọn của họ để những sinh viên không ở trong lớp vẫn có thể tham gia vào lớp học trong thời gian thực.

Kết hợp với bảng tương tác và chú thích trên màn hình cảm ứng

ket hop voi man hinh cam ung-may chieu vat the-tanhoaphatcorp.vn

Bản chất linh hoạt và tương thích của trình hiển thị tương tác cho phép chúng được kết nối với một loạt thiết bị trong lớp học, nhưng để tương tác tốt nhất, làm việc và học tập hiệu quả nhất thì kết hợp với bảng tương tác hoặc màn hình tương tác cảm ứng sẽ là sự lựa chọn thông minh. Các thiết bị tương tác là một cách tuyệt vời để trình bày bất kỳ loại tài liệu nào cho một lớp học và đặc biệt hiệu quả khi được sử dụng với trình hiển thị trực quan đem tới khả năng chú thích dễ sử dụng.

Kết hợp với video từ trình trực quan, giáo viên có thể chỉ ra những thời điểm quan trọng của một thí nghiệm hoặc nhấn mạnh một phần thông tin đáng chú ý. Hơn nữa, giáo viên có thể mời học sinh lên trước lớp để tương tác với bảng điều khiển phẳng và video, tạo ra một bài tập thú vị và hấp dẫn cho học sinh.

Hiển thị mọi chi tiết từ mọi góc độ

chi tiet moi goc nhin-may chieu vat the cho lop hoc

Visualizers rất linh hoạt, nhưng chúng cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi thiết kế của trình hiển thị đều cho bạn biết một chút về mục đích mà nó có thể phát trong lớp học. Máy chiếu vật thể có cổ linh hoạt là công cụ tuyệt vời cho giáo viên thuyết trình trước lớp học vì chúng cung cấp một nền tảng vững chắc để xem lại các thí nghiệm hoặc hiển thị nội dung một cách hoàn hảo.

Máy chiếu vật thể nhỏ gọn như Yesvision GT-500A mang lại khả năng trình chiếu mang tính di động cao, sử dụng và cài đặt đơn giản nên giáo viên có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.

Nhiều model máy chiếu vật thể chính hãng, giá rẻ, đáp ứng nhu cầu sử dụng khi bạn ghé thăm Tân Hòa Phát.

Xây dựng một tiết học thú vị, thu hút học sinh là điều mà nhà giáo dục nào cũng mong muốn. Máy chiếu vật thể sẽ là một công cụ đắc lực để bạn giải quyết bài toán đó dễ dàng hơn. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn để mua hàng chính hãng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

 • 5 model máy hủy giấy văn phòng công suất lớn bán chạy hiện nay

  Máy hủy giấy đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở văn phòng, cơ quan, doanh...

 • Tìm hiểu về các cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu

  Hiểu các cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu là quan trọng để giữ thông tin của...

 • Sự khác nhau giữa máy hủy tài liệu sợi và máy hủy tài liệu vụn

  Trong ngành công nghiệp hủy tài liệu có 3 loại máy hủy chính là máy hủy sợi, máy hủy...

 • Tư vấn mua máy chiếu vật thể cho lớp học

  Để một lớp học hiện đại ngày nay hiệu quả và mang tính giáo dục cao kỹ thuật và...

 • Máy hủy tài liệu nào tốt hiện nay?

  Máy hủy tài liệu nào tốt cho văn phòng hoặc nhà của bạn? Bạn có muốn bảo vệ và...

 • Lợi ích của máy hủy tài liệu trong doanh nghiệp

  Máy hủy tài liệu– người bạn đáng tin cậy chốn văn phòng trong việc bảo mật thông tin, là...

 • Top 6 model máy chiếu vật thể đáng mua năm 2021

  Máy chiếu vật thể là một cách tuyệt vời để tận dụng công nghệ tạo những đổi mới trong...

 • Tư vấn mua máy chiếu quán cafe, bóng đá

  Bạn đang muốn tìm mua máy chiếu cho quán cafe, xem bóng đá giải trí để nhằm thu hút...