Tìm hiểu về các cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu

Hiểu các cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu là quan trọng để giữ thông tin của bạn an toàn và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ nhất định của ngành. Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết để bạn có thể chọn đúng máy hủy cho nhu cầu của mình.

Cac cap do bao mat may huy tai lieu-tanhoaphatcorp.vn

Có nhiều cấp độ bảo mật khác nhau của máy hủy tài liệu và tất cả đều phụ thuộc vào mức độ nhỏ của các mảnh. Ví dụ: máy hủy tài liệu cấp một có thể cắt tài liệu thành các dải lớn trong khi máy hủy cấp bảy sẽ nghiền nát giấy, bảo mật thông tin cao hơn rất nhiều.

Nhưng có một số cấp độ bảo mật khác nhau mà bạn nên xem trước khi quyết định máy hủy tài liệu nào phù hợp với mình. Hãy xem hướng dẫn bảo mật máy hủy tài liệu này.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về các cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu

Các kiểu hủy khác nhau của máy hủy tài liệu

Hầu hết các máy hủy đều có dạng hủy sợi, hủy vụn hoặc siêu vụn. Những vết cắt này làm cho một máy hủy này an toàn hơn hoặc kém an toàn hơn máy hủy khác. Các máy hủy cơ bản nhất sử dụng hủy sợi, máy hủy nặng hơn, an toàn hơn là kiểu hủy vụn, siêu vụn. Chúng ta hãy xem xét ý nghĩa của các kiểu hủy này.

Hủy sợi

huy soi-may huy tai lieu-tanhoaphatcorp.vn

Một dải cắt giấy đơn giản thành các dải (kích thước của các dải này có thể từ 2mm đến 12mm). Sự cắt giảm này có thể được tìm thấy trong máy hủy tài liệu nhập cảnh và chúng được sử dụng cho các tài liệu không cần bảo vệ nhiều. Loại máy hủy này bao gồm các cấp độ bảo mật số một và hai.

Hủy vụn (Cross Cut)

huy vun-may huy tai lieu-tanhoaphatcorp.vn

Những chiếc máy hủy tài liệu này cắt nhỏ tài liệu như thế nào (kích thước của những chiếc máy này thường khoảng 5mm x 1mm). Mặc dù máy hủy này mất nhiều thời gian hơn máy hủy cắt dải nhưng nó sẽ khiến bất cứ thứ gì bạn đặt bên trong không thể nhận ra được. Loại máy hủy này bao gồm các cấp độ bảo mật số ba, bốn và năm.

Hủy siêu vụn

huy sieu vun-may huy tai lieu-tanhoaphatcorp.vn

Máy hủy tài liệu này cắt tài liệu thành những mảnh siêu nhỏ. Cho đến nay, nó là máy hủy tài liệu tốt nhất để hủy các tài liệu quan trọng nên chúng không thể phục hồi được. Loại máy hủy này bao gồm các cấp độ bảo mật số sáu và bảy.

Ba cấp độ bảo vệ

Có bảy cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu (mà chúng ta sẽ xem xét trong giây lát) và mỗi cấp độ bảo mật này được phân loại theo một cấp độ bảo vệ .

  • Bảo vệ một = cấp độ bảo mật một, hai và ba.
  • Bảo vệ hai = cấp độ bảo mật ba, bốn và năm.
  • Bảo vệ ba = cấp độ bảo mật năm, sáu và bảy.

Bạn nên sử dụng mức bảo vệ một cho các tài liệu không yêu cầu bảo mật nhiều. Bạn nên sử dụng cấp độ bảo vệ hai cho các tài liệu có độ bảo mật cao với thông tin bí mật. Bạn nên sử dụng cấp độ bảo vệ ba cho những tài liệu cần bảo mật cực cao với những thông tin bí mật.

Bảy cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu

Các cấp độ này sẽ giúp bạn quyết định loại máy hủy tài liệu nào bạn cần để giữ thông tin của bạn an toàn.

  • Cấp độ một: sử dụng để loại bỏ thông tin chung chung, không quan trọng.
  • Cấp độ hai: sử dụng cho thông tin nội bộ (bản sao, ghi chú, hóa đơn, v.v.).
  • Cấp độ ba: sử dụng cho thông tin cá nhân và các giấy tờ bí mật khác.
  • Cấp độ bốn: sử dụng cho các tài liệu nhạy cảm.
  • Cấp độ năm: sử dụng cho thông tin bí mật về doanh nghiệp của bạn.
  • Cấp độ sáu: sử dụng cho thông tin cực kỳ bí mật (chẳng hạn như tài liệu của chính phủ hoặc quân đội).
  • Cấp độ bảy: sử dụng cho các tài liệu nhạy cảm, bí mật, quan trọng nhất hiện có.

Máy hủy tài liệu phù hợp với văn phòng, doanh nghiệp hiện nay?

Các cấp độ bảo mật của máy hủy này sẽ giúp bạn chọn đúng máy hủy để bảo vệ bạn cần. Doanh nghiệp của bạn có thể sẽ được bảo vệ an toàn với bất kỳ thứ gì trên cấp độ ba.

Bạn đã sẵn sàng để có một máy hủy tài liệu cho doanh nghiệp của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, đảm bảo bạn sẽ lựa chọn những model máy hủy giấy chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc tham khảo chi tiết tại danh mục máy hủy tài liệu của chúng tôi.