Tư vấn mua máy chiếu vật thể cho lớp học

Để một lớp học hiện đại ngày nay hiệu quả và mang tính giáo dục cao kỹ thuật và quy trình giảng dạy đúng đắn là rất quan trọng. Và không thể thiếu sự có mặt của máy chiếu vật thể trong mỗi lớp học để tạo nên những điều thú vị trong mỗi tiết học. Tuy nhiên, không phải máy chiếu vật thể nào trên thị trường cũng đáng mua. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm máy chiếu vật thể phù hợp với nhu cầu sử dụng Tân Hòa Phát sẽ tư vấn mua máy chiếu vật thể cho lớp học hiệu quả.

tu van mua may chieu vat the cho lop hoc-tanhoaphatcorp.vn

3 lý do bạn nên đầu tư máy chiếu vật thể cho lớp học hiện đại

3 li do nen mua may chieu vat the cho lop hoc-tanhoaphatcorp.vn

Khả năng hiển thị tốt hơn, nâng cao hình ảnh

Bạn có thể kích thích sự tò mò của học sinh bằng cách phóng đại các đồ vật hoặc côn trùng. Ống kính có độ phóng đại cực mạnh của máy chiếu vật thể kết hợp với thiết bị chiếu giúp cho cả lớp có thể nhìn thấy rõ các vật thể rất nhỏ trên màn hình. Điều này có thể được sử dụng để mang lại hiệu quả tuyệt vời cho những người bị suy giảm thị lực. Phóng đại cũng có thể được sử dụng để giúp những học sinh có kỹ năng đọc kém bằng cách đánh dấu các phần khác nhau của văn bản để thu hút sự chú ý vào cấu trúc ngữ pháp hoặc ý tưởng và chủ đề nhất định.

Chú thích và chỉnh sửa hình ảnh

Chức năng này cho phép bạn thêm chú thích trong thời gian thực. Thêm văn bản có kích thước và phông chữ khác nhau, chọn văn bản hiện có, xoay, thêm màu, gạch dưới và thậm chí xóa chú thích. Hình ảnh đã chỉnh sửa có thể được lưu lại để sử dụng sau này.

Học tập hiệu quả hơn

Máy chiếu vật thể đang nhanh chóng trở thành một công cụ cơ bản không chỉ cho lớp học truyền thống mà còn cho việc dạy kèm trực tuyến và học tập từ xa. Bộ não của chúng ta xử lý hình ảnh nhanh hơn 60.000 lần so với văn bản, vì vậy việc sử dụng hình ảnh (tĩnh hoặc video) để dạy bất kỳ chủ đề nào giúp việc học tập hiệu quả nhất.

Học sinh không chỉ học cách sử dụng công nghệ mới, mà làm việc với máy ảnh và thể hiện khả năng của mình thông qua nó sẽ cho phép cải thiện trải nghiệm học tập, đặc biệt là đối với những học sinh học tốt nhất với công việc thực hành và thuyết trình.

Tư vấn mua máy chiếu vật thể cho lớp học

tu van mua may soi vat the cho lop hoc-tanhoaphatcorp.vn

Công nghệ được sử dụng trong máy ảnh là quan trọng nhất vì nó hỗ trợ chụp hình ảnh rõ ràng và sắc nét nhất và cuối cùng xác định chức năng và hiệu quả. Trong máy ảnh, bạn nên kiểm tra các yếu tố sau:

Megapixel

Các máy ảnh khác nhau có các điểm ảnh khác nhau và chúng có xu hướng hoạt động khác nhau. Số megapixel xác định độ phân giải của máy ảnh tài liệu. Với các pixel cao hơn, bạn có thể dễ dàng cắt, phóng to và in thành các phần khác nhau mà ảnh không bị mờ. Máy ảnh tài liệu có độ phân giải từ 3 đến 8MP là tốt nhất.

Ví dụ một số Camera có độ nét đẹp như: Máy chiếu Yesvision TS-P320S, máy chiếu vật thể Enjoy V3 Upper,… Hơn nữa, những máy ảnh này có cài đặt độ phân giải có thể điều chỉnh. Bằng cách này, bạn có thể giải quyết độ phân giải mong muốn của mình.

Chất lượng hình ảnh

Đây là một điều kiện tiên quyết khác của bất kỳ máy ảnh nào, cho biết hình ảnh sắc nét và rõ ràng như thế nào. Đối với điều này, các thiết bị tốt nhất nên có cảm biến và ống kính lớn. Nó giúp mang lại cho bạn những hình ảnh tuyệt vời mặc dù ánh sáng kém.

Thiết kế

Thiết kế biểu thị trọng lượng, kích thước và hình dạng của máy ảnh. Máy ảnh mỏng nhẹ có thể thu gọn luôn là lựa chọn tốt nhất để sử dụng. Chúng được tự động hóa trong hoạt động và có thể được mang đến bất kỳ nơi nào cho các cuộc họp và sự kiện.

Ống kính zoom và ổn định hình ảnh

Ống kính zoom rất quan trọng khi bạn cần tập trung vào hình ảnh bên trong hoặc các chi tiết bên trong của một phần trong bài giảng của bạn. Ống kính zoom mạnh mẽ giúp lấy nét gấp 15 lần kích thước thực của hình ảnh mà không bị nhòe. Để có dịch vụ chất lượng cao, ống kính zoom phải có góc rộng để hiển thị hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

Lấy nét bằng tay

Lấy nét bằng tay rất được ưu tiên và hỗ trợ nhiều hơn khi lấy nét vào hình ảnh. Với điều này, bạn có quyền kiểm soát máy ảnh. Do đó, bạn luôn có thể đặt cài đặt lấy nét của riêng mình ngoài cài đặt lấy nét máy ảnh tự động.

Khả năng kết nối

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, kết nối là mối quan tâm lớn đối với nhiều người hướng dẫn và giáo viên. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng máy chiếu vật thể của bạn sẽ kết nối với công nghệ bạn đã có sẵn (hoặc bạn cũng đang mua) và dễ dàng kết nối, ngắt kết nối và kết nối lại khi bạn cần.

Các tính năng

Mặc dù hầu hết các máy ảnh tài liệu đều có các khả năng tương tự, nhưng một số tính năng (điều khiển từ xa, chia đôi màn hình, kết nối không dây) không phổ biến. Lập danh sách kiểm tra ngắn gọn về những điều quan trọng nhất đối với bạn.

Những model máy chiếu vật thể cho lớp học nổi bật đáng mua nhất hiện nay

Máy chiếu vật thể Enjoy V3 Upper

may-chieu-vat-the-enjoy-v3-uper-450x211

 • Ống kính: F=1.4~3.8,f=3.9~86.5 mm
 • Vùng trưng bày: 380X280 mm
 • Zoom: ≥22 Quang học,16 Kỹ thuật số
 • Tiêu điểm: Thủ công/ Tự động
 • Khẩu độ: Tự động

Máy chiếu vật thể Yesvision TS-P320S

may-chieu-vat-the-Yesvision-TS-P320S-tanhoapphatcorp.vn

Tính linh hoạt của máy chiếu vật thể Yesvision TS-P320S là điều mà nhiều giáo viên đang tìm kiếm đặc biệt. Hầu hết các máy ảnh tài liệu có xu hướng đi kèm với các cánh tay cứng không thể điều chỉnh được và dẫn đến các góc khó và các vấn đề về ánh sáng. Với Yesvision TS-P320S, đó hoàn toàn không phải là vấn đề vì cánh tay linh hoạt dễ dàng điều chỉnh và thay đổi góc độ ở hầu hết mọi mức độ bạn cần.

 • Hệ thống quang học: Thu phóng quang học 22x, thu phóng 10 lần
 • Hệ thống Video: điểm ảnh hiệu quả 5MP, loại đầu ra XGA, SXGA, 720P,WXGA, 1080P
 • Độ phân giải ngang: Đường truyền ≥850 TV
 • Kiểm soát Iris : Tự động / thủ công
 • Xoay hình ảnh: Tiêu đề (90,180, 270 độ) gương hình ảnh
 • Cổng đầu vào: 01 mạng lan, 01 VGA
 • Cổng đầu ra: 01 Video, 01 Audio, 01 VGA, 01 USB, 01 HDMI
 • Lưu hình ảnh : 32 chiếc

Máy chiếu vật thể Yesvision TS-GT500A

may-chieu-vat-the-yesvision-TS-GT500A-tanhoaphatcorp.vn-450x250

Có thiết kế gọn nhẹ nhưng chất lượng hình ảnh ổn định, chi tiết, rõ ràng phù hợp với các ứng dụng trong giáo dục. Thêm vào đó, nó được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, linh hoạt để bạn có thể dễ dàng mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

 • Hệ thống hình ảnh: Cảm biến CMOS 5MP
 • Hệ thống Video: điểm ảnh hiệu quả 8MP, loại đầu ra 800 * 600, 1280 * 720, 1920 * 1080, 2592 * 1944
 • Làm nét: Thao tác bằng tay
 • Tiêu cự : Tự động
 • Cân bằng trắng: Tự động
 • Kích thước chụp: A3 、 A4
 • Định dạng hình ảnh: JPEG GIF BMP TIFF PDF và các loại khác

Máy chiếu vật thể Avervision F17-8M

may-chieu-vat-the-avervision-F17-8m-tanhoaphatcorp.vn

Avervision là một trong những nhà phát triển camera tài liệu tốt nhất hiện có và mẫu F17-8M là sản phẩm đỉnh cao của họ.

 • Cảm biến hình ảnh: 1/3.2” CMOS
 • Tổng số điểm ảnh: 8 Megapixels
 • Độ phân giải đầu ra: Full HD1080p (1920 x 1080)
 • TV lines (Độ phân giải của màn hình dựa trên đường quét ngang) 1000 (lớn nhất)
 • Zoom: “Tổng số zoom 27.2X
 • (1.7X AVerZoom™ + 16X zoom kỹ thuật số)”
 • Tốc độ ghi hình: 30 khung hình/giây (lớn nhất)

Nhìn chung, máy soi tài liệu có thể giúp giảm chi phí công nghệ tổng thể bằng cách đóng vai trò như một công cụ công nghệ đa chức năng trong lớp học. Ngoài ra, những camera này thực sự có thể nâng cao việc giảng dạy và học tập trong lớp, cho cả học sinh và giáo viên. Để tìm hiểu thêm về máy ảnh tài liệu và các mẫu khác nhau mà chúng tôi cung cấp,  hãy liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi có thể giúp bạn tìm đúng loại phù hợp với nhu cầu của trường bạn.

Bài viết liên quan

 • 5 model máy hủy giấy văn phòng công suất lớn bán chạy hiện nay

  Máy hủy giấy đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở văn phòng, cơ quan, doanh...

 • 4 cách máy chiếu vật thể tăng cường sự tương tác trong lớp học

  Máy chiếu vật thể là một công cụ hiển thị hình ảnh trực quan tương tác, là một lợi...

 • Tìm hiểu về các cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu

  Hiểu các cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu là quan trọng để giữ thông tin của...

 • Sự khác nhau giữa máy hủy tài liệu sợi và máy hủy tài liệu vụn

  Trong ngành công nghiệp hủy tài liệu có 3 loại máy hủy chính là máy hủy sợi, máy hủy...

 • Máy hủy tài liệu nào tốt hiện nay?

  Máy hủy tài liệu nào tốt cho văn phòng hoặc nhà của bạn? Bạn có muốn bảo vệ và...

 • Lợi ích của máy hủy tài liệu trong doanh nghiệp

  Máy hủy tài liệu– người bạn đáng tin cậy chốn văn phòng trong việc bảo mật thông tin, là...

 • Top 6 model máy chiếu vật thể đáng mua năm 2021

  Máy chiếu vật thể là một cách tuyệt vời để tận dụng công nghệ tạo những đổi mới trong...

 • Tư vấn mua máy chiếu quán cafe, bóng đá

  Bạn đang muốn tìm mua máy chiếu cho quán cafe, xem bóng đá giải trí để nhằm thu hút...