Đánh giá máy chiếu Acer X128HP

Máy chiếu Acer X128HP được đánh giá là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích, một sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng, giáo dục, hay giải trí gia đình. Tổng hợp những phản hồi từ phía khách hàng, bài viết này sẽ đánh giá máy chiếu Acer X128HP một cách khách quan nhất để bạn có thể yên tâm khi chọn Acer X128HP vào giỏ hàng của mình.

Đánh giá chi tiết máy chiếu Acer X128HP

Khả năng trình chiếu hình ảnh sống động, sắc nét, rõ ràng

Không phải là máy chiếu có cường độ sáng mạnh cao nhất trong dòng máy chiếu Acer nhưng nó đáp ứng được nhu cầu trình chiếu tại những không gian vừa và nhỏ. Hình ảnh sống động, sắc nét hiển thị với độ phân giải XGA. Bạn sẽ rất thích thú khi được trải nghiệm những thước phim cuốn hút, chơi game với Acer X128HP.

Với độ sáng 4000 Ansi, độ tương phản 20000:1 kết hợp cùng công nghệ xử lý màu Acer cho nội dung trình bày sáng rõ, người đọc dễ theo dõi và nắm bắt thông tin.

Hiện tượng cầu vồng

Giống như hầu hết các máy chiếu DLP, Acer X128HP thỉnh thoảng hiển thị các hiện vật cầu vồng. Trong các thử nghiệm của tôi, lần duy nhất tôi nhìn thấy chúng thường xuyên đến mức khó chịu là trong các clip thử nghiệm có xu hướng hiển thị các hiện vật cầu vồng. Trừ khi bạn đặc biệt nhạy cảm với chúng, nếu không chúng không phải là một vấn đề.

Đánh giá máy chiếu Acer X128HP về hiệu chỉnh keystone

Giống như hầu hết các máy chiếu khác trong cùng phân khúc, Acer X118HP có thể khắc phục sự biến dạng keystone dọc cho độ nghiêng lên đến 40 độ; ở góc 15 độ, máy chiếu bị mất 15 phần trăm độ sáng. (Hiện tượng mất độ sáng thường xảy ra khi hiệu chỉnh keystone được thực hiện trên hầu hết các máy chiếu). Không có chỉnh sửa keystone ngang.

Các cổng kết nối

Đầy đủ các cổng kết nối thông dụng như VGA, HDMI, USB,… nên việc kết nối với các thiết bị không gây khó khăn.

Đánh giá sự tiện lợi của máy chiếu Acer X128HP

Bạn có thể cài đặt, điều chỉnh các chế độ trình chiếu bằng điều khiển đi kèm hoặc chỉnh ngay trên các nút ở mặt máy chiếu.

Tiết kiệm điện năng

Khi sử dụng máy chiếu ở chế độ ECO+, độ sáng giảm xuống nhưng chất lượng hình ảnh vẫn được đảm bảo, tiết kiệm điện năng và đây cũng là lí do tăng tuổi thọ bóng đèn lên tới 15000 giờ sử dụng.

Thêm vào đó, khi không nhận được nguồn tín hiệu đầu vào, máy chiếu sẽ tự động tắt nguồn để bảo vệ máy.

Kết luận

Tóm lại nếu bạn đang tìm một chiếc máy chiếu chất lượng, giá thành vừa phải thì máy chiếu Acer X128HP sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.