Kinh nghiệm mua máy chiếu gần tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng

Máy chiếu gần là dòng máy chiếu có vị trí gần so với màn chiếu ( trong khoảng 1m) cho hình ảnh hiển thị lớn. Máy chiếu cự ly gần ngày càng được sử dụng rộng rãi vì những ưu điểm không thể phủ nhận. Bạn đã sở hữu cho mình máy chiếu gần để phục vụ công việc chưa? Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm này thì hãy theo dõi bài viết này để biết những kinh nghiệm mua máy chiếu gần phù hợp thúc đẩy hiệu quả công việc cho bạn.

kinh nghiem chon mua may chieu gan tanhoaphatcorp.vn

Những lý do bạn nên chọn máy chiếu gần

Nâng cao khả năng thuyết trình

Khi được thực hiện đúng, một máy chiếu ngắn tốt có thể cải thiện đáng kể cách bạn tiến hành các cuộc họp hoặc thuyết trình bán hàng. Đó là bởi vì máy chiếu tốt nhất tạo ra hình ảnh rõ nét đến kinh ngạc.

Giải pháp cho không gian nhỏ

So với máy chiếu thông thường, một biến thể ném ngắn được thiết kế để hiển thị hình ảnh lớn – lớn tới 100 inch – ngay cả khi nó chỉ cách màn hình nơi hình ảnh được chiếu tầm 1m.

Lắp đặt linh hoạt

Do thiết kế của máy chiếu tầm ngắn, bạn có thể đặt thiết bị chiếu lên trên bề mặt ổn định hoặc lắp đặt trên trần nhà.

Công nghệ hiện đại

Hầu hết các mẫu máy chiếu tầm ngắn trên thị trường hiện nay đều đã được trang bị công nghệ mới nhất về chất lượng hình ảnh, hiệu suất điện năng và tuổi thọ bóng đèn. Nếu bạn mua một máy chiếu ngắn ngày hôm nay, hãy tin tưởng rằng cấu trúc công nghệ của nó sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Mẹo mua máy chiếu gần hoàn hảo cho doanh nghiệp, trường học

Dễ sử dụng

Đảm bảo rằng máy chiếu mà bạn định mua dễ cài đặt, thuận tiện khi kết nối với thiết bị nguồn của bạn và thân thiện với người dùng không quá am hiểu về công nghệ khi nói đến máy chiếu.

Độ sáng đèn

Một yếu tố khác mà bạn cần chú ý khi tìm kiếm máy chiếu tầm ngắn tốt nhất là độ sáng. Máy chiếu có rất nhiều mức đánh giá lumen, biểu thị mức độ sáng mà máy chiếu có thể tạo ra.

Nếu khu vực bạn định sử dụng máy chiếu bị mờ hoặc tối, chỉ số lumen thấp có thể đủ. Tuy nhiên, các phòng có ánh sáng xung quanh yêu cầu máy chiếu có công suất ít nhất 2.000 lumen.

Tuổi thọ bóng đèn

Nói về đèn, hầu hết các máy chiếu ngày nay đều được thiết kế với tuổi thọ đèn dài hơn. Bên cạnh cấu tạo thực tế của đèn, một số kiểu máy chiếu cung cấp cài đặt chế độ tiết kiệm, có thể kéo dài tuổi thọ của bóng đèn hơn nữa. Ngoài ra, nó cũng sẽ cho phép bạn tiết kiệm điện năng, điều này chắc chắn có vẻ tốt trên quan điểm tài chính đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Kích cỡ phòng

Trước khi bạn ra ngoài và mua mẫu mới nhất, hãy nhớ đo kích thước căn phòng của bạn. Điều này sẽ hữu ích khi bạn đang xem tỷ lệ ném, chỉ khoảng cách từ ống kính máy chiếu đến màn hình nơi hình ảnh được chiếu.

Phòng nhỏ chắc chắn sẽ cần một máy chiếu ném ngắn hoặc siêu ngắn. Tuy nhiên, về nguyên tắc, các loại máy chiếu tương tự cũng sẽ hoạt động đáng kinh ngạc ở những khu vực rộng lớn như trung tâm giải trí gia đình hoặc phòng họp tại nơi làm việc.

Kết nối

Máy chiếu thông thường có cổng VGA và HDMI ở cấu tạo rất cơ bản. Tuy nhiên, hầu hết các máy chiếu tầm ngắn hiện nay đều có sẵn nhiều cổng kết nối. Một số trong số này bao gồm cổng DVI, USB, micro USB và AV, trong số những cổng khác.

Trong khi đó, một số sản phẩm máy chiếu được trang bị kết nối không dây như Bluetooth và WiFi. Các tính năng này loại bỏ sự cần thiết của dây và cáp, nói lời tạm biệt với quản lý dây và tính không tương thích của cổng!

Các công ty luôn nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất với bộ tài nguyên sẵn có được tối ưu hóa. Bằng cách sử dụng một máy chiếu ngắn có giá hoàn hảo, các doanh nghiệp dự kiến ​​sẽ gây ấn tượng với khách hàng và thu về một lượng đáng kể doanh số bán hàng và lượt theo dõi.

Mua máy chiếu gần của hãng nào tốt?

Hiện nay, có rất nhiều hãng cho ra đời rất nhiều model máy chiếu gần khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy chiếu chính hãng, Tân Hòa Phát khuyên bạn nên chọn những model của các hãng sau để không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá cả cũng phải chăng.

Máy chiếu Casio: Máy chiếu gần Casio XJ-V1,…

Máy chiếu NEC: Máy chiếu gần NEC NP-UM301XG,…

Bài viết liên quan

 • 5 model máy hủy giấy văn phòng công suất lớn bán chạy hiện nay

  Máy hủy giấy đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở văn phòng, cơ quan, doanh...

 • 4 cách máy chiếu vật thể tăng cường sự tương tác trong lớp học

  Máy chiếu vật thể là một công cụ hiển thị hình ảnh trực quan tương tác, là một lợi...

 • Tìm hiểu về các cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu

  Hiểu các cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu là quan trọng để giữ thông tin của...

 • Sự khác nhau giữa máy hủy tài liệu sợi và máy hủy tài liệu vụn

  Trong ngành công nghiệp hủy tài liệu có 3 loại máy hủy chính là máy hủy sợi, máy hủy...

 • Tư vấn mua máy chiếu vật thể cho lớp học

  Để một lớp học hiện đại ngày nay hiệu quả và mang tính giáo dục cao kỹ thuật và...

 • Máy hủy tài liệu nào tốt hiện nay?

  Máy hủy tài liệu nào tốt cho văn phòng hoặc nhà của bạn? Bạn có muốn bảo vệ và...

 • Lợi ích của máy hủy tài liệu trong doanh nghiệp

  Máy hủy tài liệu– người bạn đáng tin cậy chốn văn phòng trong việc bảo mật thông tin, là...

 • Top 6 model máy chiếu vật thể đáng mua năm 2021

  Máy chiếu vật thể là một cách tuyệt vời để tận dụng công nghệ tạo những đổi mới trong...