Đèn máy chiếu Casio – Đi đầu trong ứng dụng nguồn sáng Laser

Bạn có biết người tiên phong trong sản xuất máy chiếu Laser số 1 trong thị trường máy chiếu không? Hãy cùng Tân Hòa Phát tìm hiểu sự thật đằng sau đèn máy chiếu Casio đã mở ra một nền công nghiệp máy chiếu hiện đại mà thân thiện với môi trường này nhé!

den may chieu Casio-tanhoaphatcorp.vn

Đèn máy chiếu Casio – Đi đầu ứng dụng nguồn sáng Laser

Lợi thế của người đi đầu

Một công ty mới giới thiệu một công nghệ đột phá làm thay đổi thị trường là một cơ hội để các đối thủ cạnh tranh được tài trợ tốt hơn bước vào.

Nhưng đôi khi người đi đầu tiên có tiếng cười cuối cùng. Apple đầu tiên với máy tính cá nhân, máy nghe nhạc MP3 và điện thoại thông minh. Các đối thủ cạnh tranh quyết liệt di chuyển, nhưng họ luôn giữ được thị phần đáng kể, với lòng trung thành của khách hàng không ai sánh kịp.

Casio có đang làm điều tương tự trên thị trường máy chiếu Laser không? Họ là những người đầu tiên giới thiệu máy chiếu Laser & đèn LED miễn phí độ sáng cao vào năm 2010 và đã bán được hơn một triệu chiếc trên toàn thế giới. Bất chấp việc giới thiệu các công nghệ tương tự bởi ít nhất bảy đối thủ cạnh tranh lớn, Casio vẫn tiếp tục thống trị với thị phần số một ở trạng thái rắn trong tám năm hoạt động.

Họ cũng đã giành được lòng trung thành của khách hàng bằng cách liên tục vượt quá mong đợi của họ với tỷ lệ hỏng hóc dưới 1% trong suốt chương trình bảo hành 5 năm và tuổi thọ thường vượt xa con số 20.000 giờ đã hứa.

Câu chuyện của Casio về ứng dụng công nghệ sáng Laser cho bóng đèn máy chiếu Casio

Chiến lược của Casio

Giống như Apple, một phần quan trọng trong thành công của Casio là tập trung ban đầu vào thị trường giáo dục. Chiến lược của họ là chế tạo máy chiếu lớp học XGA và WXGA tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Casio đã giới thiệu dòng máy chiếu Casio cao cấp của mình, với độ phân giải 1920 x 1200 và các tính năng bổ sung nhằm thẳng vào phiên bản cao hơn. Với hiệu suất vượt trội, độ tin cậy vượt trội và chi phí thấp của sản phẩm mới, nó đã sẵn sàng để tham gia vào thị trường máy chiếu với sự tự tin nhất.

Casio ứng dụng thành công nguồn sáng laser / LED

Joe Gillio, Giám đốc cấp cao của bộ phận sản phẩm kinh doanh của Casio, giải thích rằng công nghệ kết hợp laser / LED độc quyền của Casio là chìa khóa thành công và để bước vào giáo dục đại học.

Ông nói: “Các máy chiếu của chúng tôi, sử dụng nguồn sáng lai kết hợp công nghệ laser và LED, cho đến nay là hiệu quả nhất. Chúng tạo ra nhiều lumen hơn trên mỗi watt và nhiều lumen trên mỗi đô la hơn so với máy chiếu laser hoặc tất cả LED .”

Các nhà sản xuất cố gắng sử dụng nguồn sáng toàn LED phải đối phó với thực tế là đèn LED tạo ra các đầu ra lumen khác nhau tùy thuộc vào màu sắc. Trong khi đèn LED màu đỏ nằm ở mức cao nhất của thang hiệu quả, màu xanh lá cây tương đối thấp. Nhà sản xuất có thể bù đắp bằng cách trang bị cho máy chiếu của họ nhiều đèn LED xanh hơn đỏ, nhưng làm như vậy rất tốn kém và đòi hỏi nhiều năng lượng hơn.

Mặt khác, Laser đắt tiền và ngốn điện khi so sánh với đèn LED đỏ.

Các kỹ sư của Casio đã giải quyết được cả hai vấn đề bằng cách sản xuất một máy chiếu sử dụng đèn LED màu đỏ và tia laser xanh lam, tách ánh sáng laser và kết hợp một phần của nó với một phốt pho xanh lá cây để tạo ra cả ánh sáng xanh lam và xanh lục. Bằng cách này, họ đã có thể đạt được một điểm ngọt ngào mà không ai khác có thể lặp lại.

Casio thành công với bóng đèn máy chiếu Casio ứng dụng nguồn sáng Laser

Giống như Apple, họ đã từng là nhà sản xuất các sản phẩm có tính sáng tạo cao và là người tiên phong trong lĩnh vực mới quan trọng.

Và với độ tin cậy, chất lượng hình ảnh, kết nối không dây và giá cả là tất cả những lợi thế chính của máy chiếu Casio LampFree thì công ty đầu tiên trong lĩnh vực chiếu laser dựa trên độ sáng cao đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy chiếu cao cấp cho giáo dục, hoạt động bền bỉ theo thời gian.

Kể từ khi giới thiệu sản phẩm máy chiếu LamFree, công ty đã bán được hơn một triệu máy chiếu LampFree, đạt được thị phần cao nhất về máy chiếu thể rắn trong 10 năm qua.

Phần lớn thành công của Casio là do công nghệ của họ có độ tin cậy cao, với ít hơn 1% máy chiếu của họ yêu cầu dịch vụ trong thời gian bảo hành 5 năm. So với đèn chiếu, nguồn sáng lai tạo ra rất ít nhiệt, và do đó, các linh kiện điện tử, bộ nguồn và động cơ quang học bị hư hỏng chậm hơn nhiều.

Hơn thế nữa, đèn máy chiếu Casio không sử dụng thủy ngân thân thiện với môi trường, có tuổi thọ hoạt động lâu dài lên đến 20.000 giờ và suy giảm ở tốc độ chậm hơn nhiều so với đèn chiếu sáng và do đó duy trì độ sáng của chúng trong thời gian dài hơn.

Kết luận

Đối với giáo dục đại học, máy chiếu và màn hình vẫn là công nghệ hợp lý nhất để sử dụng để có được màn hình lớn (100 ”trở lên) cần thiết cho sinh viên để có thể đọc văn bản và số nhỏ. Hãy nghĩ đến việc thay thế máy chiếu đèn cũ đắt tiền bằng máy chiếu LampFree mới là một cách tuyệt vời để cung cấp hình ảnh lớn chất lượng cao mà các phòng học lớn hơn cần và đồng thời giảm chi phí bảo trì. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc không còn đèn để thay thế, không còn bộ lọc để thay thế, ít thời gian ngừng hoạt động hơn, hóa đơn tiền điện thấp hơn và chi phí bảo trì thấp hơn thì đã đến lúc chuyển sang máy chiếu Casio LampFree.

Bài viết liên quan

 • 5 model máy hủy giấy văn phòng công suất lớn bán chạy hiện nay

  Máy hủy giấy đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở văn phòng, cơ quan, doanh...

 • 4 cách máy chiếu vật thể tăng cường sự tương tác trong lớp học

  Máy chiếu vật thể là một công cụ hiển thị hình ảnh trực quan tương tác, là một lợi...

 • Tìm hiểu về các cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu

  Hiểu các cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu là quan trọng để giữ thông tin của...

 • Sự khác nhau giữa máy hủy tài liệu sợi và máy hủy tài liệu vụn

  Trong ngành công nghiệp hủy tài liệu có 3 loại máy hủy chính là máy hủy sợi, máy hủy...

 • Tư vấn mua máy chiếu vật thể cho lớp học

  Để một lớp học hiện đại ngày nay hiệu quả và mang tính giáo dục cao kỹ thuật và...

 • Máy hủy tài liệu nào tốt hiện nay?

  Máy hủy tài liệu nào tốt cho văn phòng hoặc nhà của bạn? Bạn có muốn bảo vệ và...

 • Lợi ích của máy hủy tài liệu trong doanh nghiệp

  Máy hủy tài liệu– người bạn đáng tin cậy chốn văn phòng trong việc bảo mật thông tin, là...

 • Top 6 model máy chiếu vật thể đáng mua năm 2021

  Máy chiếu vật thể là một cách tuyệt vời để tận dụng công nghệ tạo những đổi mới trong...