Review – Đánh giá máy chiếu Casio XJ-A147 chi tiết

Máy chiếu Casio XJ-A147 là phiên bản máy chiếu mới nhất của Casio về máy chiếu có độ phân giải XGA, trọng lượng nhẹ, cao cấp. Hãy cùng Tân Hòa Phát đánh giá máy chiếu Casio XJ-A147 về chất lượng và khả năng sử dụng của sản phẩm này.

may chieu Casio XJ-A147 tanhoaphatcorp.vn

 

Đánh giá máy chiếu Casio XJ-A147 chi tiết, khách quan

Nguồn sáng Laser-Led hybrid

Máy chiếu Casio XJ-A147 là model máy chiếu với cường độ sáng 2500 Ansi Lumens, được sản xuất dựa trên nguồn sáng Laser-Led của Casio kết hợp với chip DLP. Điều khiến nó trở thành máy chiếu mẫu máy cao cấp nhờ độ phân giải XGA có thể đọc tệp từ các phím bộ nhớ USB cũng như hiển thị hình ảnh từ thiết bị di động bằng Wi-Fi, vì vậy bạn không cần phải mang theo máy tính bên mình.

Nguồn sáng hybrid là trung tâm của tất cả các máy chiếu Casio, mang lại lợi ích sinh thái, bao gồm cả việc không chứa thủy ngân và giúp giảm chi phí vận hành. Nó có ý nghĩa lớn trong việc kéo dài tuổi thọ của máy chiếu, với tuổi thọ 20.000 giờ loại bỏ nhu cầu thay thế đèn.

Chế độ tiết kiệm điện

Casio XJ-A147 được thiết kế để tiết kiệm điện. Với hai chế độ không Eco và năm mức độ của chế độ Eco, bạn có thể chọn mức độ sáng vừa đủ và sử dụng nhiều điện năng tùy thích. Thậm chí tốt hơn, Casio cho biết phiên bản nguồn sáng thế hệ thứ năm của XJ-A147 sử dụng ít điện hơn cho bất kỳ độ sáng nhất định nào so với các phiên bản trước đó, giảm chi phí vận hành hơn nữa.

Giá của máy chiếu Casio XJ-A147

So với các model máy chiếu thông thường thì máy chiếu Casio XJ-A147 có giá thành đắt hơn nhưng nếu xét về tổng chi phí thay bóng đèn và chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng có thể thấy XJ-A147 là sự lựa chọn hợp lý.

Trải nghiệm khi sử dụng máy chiếu Casio XJ-A147

Như mong đợi đối với một máy chiếu dữ liệu, XJ-A147 làm tốt hơn với hình ảnh dữ liệu so với video, vấn đề chính là cầu vồng (nhấp nháy màu đỏ-xanh lục-xanh lam), luôn là một vấn đề tiềm ẩn đối với máy chiếu DLP.

Chất lượng hình ảnh dữ liệu tốt. Màu sắc trong hình ảnh dữ liệu được bão hòa độc đáo trong các thử nghiệm của tôi. Tuy nhiên, một số màu sắc thay đổi đáng kể với các cài đặt khác nhau. Ví dụ: màu xanh lam và đỏ hơi tối với chế độ sáng nhất và màu vàng rực rỡ với một số cài đặt nhưng có màu mù tạt với các chế độ khác.

Các tính năng chính

Thân thiện với môi trường.

Các tính năng thân thiện với môi trường của XJ-A147, bắt đầu từ nguồn sáng của nó. Ngoài việc không chứa thủy ngân, tuổi thọ 20.000 giờ của nó nên loại bỏ cả nhu cầu thay thế đèn và chi phí carbon để vận chuyển chúng.

Bảy cài đặt độ sáng.

Với hai chế độ không Eco và năm chế độ Eco – sẽ cho phép bạn điều chỉnh độ sáng của máy chiếu đến mức thấp nhất bạn cần đối với ánh sáng xung quanh và kích thước màn hình. Điều này có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong việc sử dụng điện năng.

Chế độ bảo hành tuyệt vời tại Tân Hòa Phát.

Bảo hành thay đổi tùy theo mức độ sử dụng, nhưng tối đa mười giờ sử dụng mỗi ngày, năm ngày mỗi tuần, thời lượng là ba năm đối với máy chiếu và ba năm hoặc 6000 giờ đối với nguồn sáng.

Hạn chế

Không có 3D. Không giống như hầu hết các máy chiếu DLP, XJ-A147 không hỗ trợ 3D.

Hệ thống âm thanh tối thiểu. Loa 1 watt có âm thanh nhỏ và chỉ cung cấp đủ âm lượng cho một phòng họp nhỏ. Nếu bạn cần âm thanh, hãy lên kế hoạch mua hệ thống âm thanh bên ngoài.

Kết luận

Nếu độ phân giải bạn cần là 1024×768, XJ-A147 rất đáng xem. Nó mang lại chất lượng gần như tuyệt vời cho hình ảnh dữ liệu, nó đủ nhỏ và nhẹ để hoạt động như một người bạn đồng hành và nó xử lý video đủ tốt cho các clip ngắn, nhiều hơn một số máy chiếu dữ liệu có thể quản lý. Nó cũng là sự lựa chọn hợp lý nếu bạn quan tâm đến các lợi ích sinh thái như nguồn sáng không chứa thủy ngân. Miễn là bạn cảm thấy thoải mái với việc trả một mức giá ban đầu cao để có được lợi ích của chi phí vận hành thấp, thì XJ-A147 có thể là một sản phẩm phù hợp và thậm chí là hấp dẫn tiềm năng, như một máy chiếu nhỏ, nhẹ phù hợp với phòng cỡ trung bình.

Bài viết liên quan

 • 5 model máy hủy giấy văn phòng công suất lớn bán chạy hiện nay

  Máy hủy giấy đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở văn phòng, cơ quan, doanh...

 • 4 cách máy chiếu vật thể tăng cường sự tương tác trong lớp học

  Máy chiếu vật thể là một công cụ hiển thị hình ảnh trực quan tương tác, là một lợi...

 • Tìm hiểu về các cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu

  Hiểu các cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu là quan trọng để giữ thông tin của...

 • Sự khác nhau giữa máy hủy tài liệu sợi và máy hủy tài liệu vụn

  Trong ngành công nghiệp hủy tài liệu có 3 loại máy hủy chính là máy hủy sợi, máy hủy...

 • Tư vấn mua máy chiếu vật thể cho lớp học

  Để một lớp học hiện đại ngày nay hiệu quả và mang tính giáo dục cao kỹ thuật và...

 • Máy hủy tài liệu nào tốt hiện nay?

  Máy hủy tài liệu nào tốt cho văn phòng hoặc nhà của bạn? Bạn có muốn bảo vệ và...

 • Lợi ích của máy hủy tài liệu trong doanh nghiệp

  Máy hủy tài liệu– người bạn đáng tin cậy chốn văn phòng trong việc bảo mật thông tin, là...

 • Top 6 model máy chiếu vật thể đáng mua năm 2021

  Máy chiếu vật thể là một cách tuyệt vời để tận dụng công nghệ tạo những đổi mới trong...