Máy chiếu vật thể Elmo đa chiều trợ thủ đắc lực cho giáo dục

Máy chiếu đa vật thể Elmo cung cấp hình ảnh với máy ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao. Kết hợp với bảng tương tác hoặc hệ thống máy chiếu, chúng cung cấp các tùy chọn tốt nhất để trực quan hóa tài liệu hoặc đồ vật tại hội nghị, hội thảo, hội thảo, … Điều này lý tưởng cho các tổ chức giáo dục và cơ sở đào tạo trong một công ty. Nổi bật ở dòng sản phẩm này là chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm. Nếu bạn đang muốn tìm một máy chiếu soi tài liệu thì máy chiếu vật thể Elmo là một sự lựa chọn thông minh cho bạn.

may chieu vat the Elmo-tanhoaphatcorp.vn

5 lý do mà bạn nên chọn máy chiếu đa vật thể Elmo

Trình bày hình ảnh lớn và rõ ràng

Hình ảnh lớn giúp dễ dàng quan sát, theo dõi. Trình hiển thị trực quan Elmo cho phép bạn xem trang tính, bản đồ từ tập bản đồ, vật thể 3D hoặc xem vật thể qua kính hiển vi – mọi thứ đều được máy chiếu hiển thị ở định dạng lớn. Tất cả học sinh sẽ có thể xem những gì đang được chiếu từ bất kỳ đâu trong lớp học, cho phép bạn thu hút sự chú ý của học sinh dễ dàng hơn và giảm thời gian chuẩn bị bài học một cách hiệu quả. (Tùy thuộc vào kiểu máy).

Dễ dàng thiết lập và sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức

Chỉ cần bật trình hiển thị Elmo và kết nối nó với bất kỳ thiết bị đầu ra nào. Ngay lập tức bạn đã sẵn sàng để cung cấp một bài thuyết trình hấp dẫn. Tính năng không dùng PC cho phép bạn trình bày một bài thuyết trình tương tác mà không cần thêm thời gian chuẩn bị.

Thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí

Tất cả những gì bạn cần là một trang tính, một cuốn sách, một tập bản đồ hoặc bất cứ thứ gì khác để hiển thị. Không cần photo mất thời gian. Ngoài việc chuẩn bị đơn giản, bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Linh hoạt trong sử dụng thực tế

Kết nối Elmo của bạn trực tiếp với máy chiếu hoặc kết hợp với máy tính. Có hai khả năng cho một kết nối như vậy. Bạn có thể lặp lại hình ảnh máy tính qua Elmo. Với thiết lập này, bạn có thể chuyển đổi giữa hình ảnh trực tiếp của Elmo và màn hình máy tính của bạn thông qua một nút trên trình hiển thị. Hoặc bạn kết nối Elmo qua cáp USB với PC và làm việc với phần mềm Elmo Interactive Toolbox để có các chức năng bổ sung. Chọn cách của bạn để làm việc với Elmo.

Khám phá các chức năng mới

Ghi lại một phản ứng hóa học trong giờ học và chia sẻ nó với học sinh của bạn sau này. Sử dụng một kính hiển vi với cả lớp và hiển thị mọi thứ ở định dạng lớn. Hãy để học sinh của bạn trình bày bài tập về nhà và dự án của họ. Có vô số cách để sử dụng máy trực quan và máy chiếu trong lớp.

6 model máy chiếu đa vật thể Elmo chất lượng tuyệt vời

Máy chiếu vật thể Elmo MX-P

May-chieu-vat-the-Elmo-MX-P-tanhoaphatcorp.vn

MX-P kết hợp giữa chất lượng cao và thiết kế nhỏ gọn. Là một máy ảnh 4K với cảm biến CMOS 13 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét. Đầu máy ảnh linh hoạt có thể xoay theo hai trục. Bằng cách này, MX-P có thể được định vị ở các góc khác nhau so với đối tượng được hiển thị. Cũng có thể quay video và chụp ảnh.

Kết nối với máy chiếu và màn hình diễn ra thông qua đầu ra HDMI hoặc VGA. Để sử dụng với máy tính, bạn có thể sử dụng kết nối USB 3.0. Kết quả này cho phép truyền hình ảnh mượt mà lên đến 60 khung hình / giây.

MX-P chỉ nặng khoảng 550g và có kích thước nhỏ gọn 29 x 8,2 x 2,2 cm thoải mái trong mọi chiếc cặp.

Máy chiếu vật thể Elmo PX-30

May-chieu-vat-the-Elmo-PX-30-tanhoaphatcorp.vn

PX-30 là máy ảnh tài liệu chất lượng cao nhất của Elmo. Nó được thiết kế chủ yếu để sử dụng trong các phòng họp và giảng đường với các tiện nghi cao cấp.

Máy ảnh 4K hiện đại và mang lại hình ảnh sắc nét với tốc độ lên đến 60 khung hình / giây. Hệ số thu phóng cao giúp hiển thị ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Sự kết hợp của zoom quang học, kỹ thuật số và cảm biến cho phép phóng đại tổng cộng 288x.

Hoạt động trực quan thông thường đảm bảo trình bày thoải mái và linh hoạt. PX-30 được điều khiển dễ dàng thông qua bảng điều khiển có tích hợp màn hình cảm ứng. Ngoài điều hướng menu, hình ảnh trực tiếp cũng luôn có sẵn ở đây. Bề mặt viết có thể lau được cung cấp không gian cho các ghi chú viết tay mà không cần giấy.

Máy chiếu vật thể Elmo PX-10

may-chieu-vat-the-elmo-px-10-tanhoaphatcorp.vn

Được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các giảng đường, phòng họp và các nhà nghệ thuật

Độ phân giải Full HD mang lại hình ảnh rực rỡ với tốc độ lên đến 60 khung hình / giây. Các chi tiết nhỏ nhất có thể nhìn thấy thông qua zoom cao. Sự kết hợp của zoom quang học, kỹ thuật số và cảm biến cho phép phóng đại tổng cộng 288x.

Hoạt động trực quan thông thường đảm bảo trình bày thoải mái và linh hoạt. PX-10 được điều khiển dễ dàng thông qua bảng điều khiển có tích hợp màn hình cảm ứng. Ngoài điều hướng menu rõ ràng, hình ảnh trực tiếp cũng luôn có sẵn ở đây. Bề mặt viết có thể lau được cung cấp không gian cho các ghi chú viết tay mà không cần giấy.

Máy chiếu vật thể Elmo L-12iD đa năng cho những bài học hấp dẫn

may-chieu-vat-the-elmo-l-12id-450x250

L-12iD của ELMO được phát triển đặc biệt để giảng dạy các tình huống trong trường học và là loại phổ biến nhất.

Tính dễ sử dụng, tính linh hoạt và thiết kế mạnh mẽ đã khiến nó trở thành máy ảnh tài liệu bán chạy nhất ở Đức và Châu Âu!

Mạnh mẽ hơn bao giờ hết, L-12iD trình chiếu các slide, sách và các vật thể ba chiều và làm chúng sống động hơn với độ phóng đại lên đến 96x. Chỉ cần kết nối nó với máy chiếu và nó sẵn sàng hoạt động trong vòng vài giây – dù có hoặc không có PC.

Ngoài ra, L-12iD hỗ trợ UVC (USB Video class) để dễ dàng tích hợp với các công nghệ trình chiếu khác như bảng tương tác. Nó không chỉ phù hợp để giảng dạy mà còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Máy chiếu vật thể Elmo LX-1 – Mô hình mới để sử dụng hằng ngày

may-chieu-vat-the-lx-1-450x250

Elmo LX-1 là công cụ lý tưởng được xây dựng cho một giáo viên. Thiết kế mạnh mẽ và nhỏ gọn cho phép bạn giao tiếp bằng mắt với khán giả của mình trong giờ học và cũng thu hút học sinh trình bày trước cả lớp. Tấm đế bảo vệ có kích thước nhỏ cho phép đứng vững ngay cả trong không gian hạn chế.

LX-1 là mẫu máy chiếu vật thể mới. Một thiết bị trực quan có thể được cố định trên bàn của bạn, nhưng vẫn đủ nhỏ và nhẹ để sử dụng di động.

LX-1 là một giải pháp linh hoạt cho các môi trường học tập khác nhau. Các thiết bị đầu ra khác nhau có thể được kết nối với giao diện VGA, HDMI và USB.

Mức giá hợp lý giới thiệu LX-1 là mẫu máy cơ bản mới trong dòng sản phẩm Elmo.

Máy chiếu vật thể Elmo MX-1 – Máy chiếu vật thể đầu tiên với độ phân giải 4K

may-chieu-vat-the-elmo-mx-1-450x250

Elmo MX-1 cung cấp độ phân giải cao nhất với kích thước nhỏ nhất. Do đó, nó đặc biệt thích hợp để sử dụng di động kết hợp với PC. Được kết nối qua cáp USB 3.0, Elmo MX-1 mang lại hình ảnh sắc nét như dao cạo.

Như thường lệ, các chức năng quan trọng nhất có thể được điều khiển trực tiếp trên thiết bị một cách thuận tiện.

Phần mềm ImageMate 4 cung cấp các cài đặt bổ sung. Đầu và cánh tay của máy ảnh có thể xoay theo hầu hết mọi hướng. Đây là cách bạn có thể định vị Elmo MX-1 theo ý muốn.

Một điểm nổi bật khác là chân có thể tháo rời. Bên dưới là một nam châm có thể gắn ELMO MX-1 vào các bề mặt kim loại. Điều này đặc biệt hữu ích cho không gian nhỏ, ví dụ: B. trên bàn / xe đẩy.

Máy chiếu vật thể Elmo đem đến những lợi ích thiết thực và tính ứng dụng cao cho người sử dụng. Tân Hòa Phát tự hào là đơn vị uy tín chuyên phân phối các máy chiếu vật thể chính hãng, các thiết bị giáo dục, văn phòng với giá ưu nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Bài viết liên quan

 • 5 model máy hủy giấy văn phòng công suất lớn bán chạy hiện nay

  Máy hủy giấy đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở văn phòng, cơ quan, doanh...

 • 4 cách máy chiếu vật thể tăng cường sự tương tác trong lớp học

  Máy chiếu vật thể là một công cụ hiển thị hình ảnh trực quan tương tác, là một lợi...

 • Tìm hiểu về các cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu

  Hiểu các cấp độ bảo mật của máy hủy tài liệu là quan trọng để giữ thông tin của...

 • Sự khác nhau giữa máy hủy tài liệu sợi và máy hủy tài liệu vụn

  Trong ngành công nghiệp hủy tài liệu có 3 loại máy hủy chính là máy hủy sợi, máy hủy...

 • Tư vấn mua máy chiếu vật thể cho lớp học

  Để một lớp học hiện đại ngày nay hiệu quả và mang tính giáo dục cao kỹ thuật và...

 • Máy hủy tài liệu nào tốt hiện nay?

  Máy hủy tài liệu nào tốt cho văn phòng hoặc nhà của bạn? Bạn có muốn bảo vệ và...

 • Lợi ích của máy hủy tài liệu trong doanh nghiệp

  Máy hủy tài liệu– người bạn đáng tin cậy chốn văn phòng trong việc bảo mật thông tin, là...

 • Top 6 model máy chiếu vật thể đáng mua năm 2021

  Máy chiếu vật thể là một cách tuyệt vời để tận dụng công nghệ tạo những đổi mới trong...