Máy hủy giấy New United CT-10C có tốt không?

Bạn đang tìm mẫu máy hủy tài liệu cho văn phòng nhưng chưa biết lựa chọn loại nào phù hợp? Chúng tôi xin giới thiệu máy hủy giấy New United CT-10C được sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn Châu Âu giúp bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. Tổng hợp những ý kiến của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, bài viết này sẽ đánh giá một cách khách quan nhất để bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm.

2-new-united-CT-10C-huy-vun-tanhoaphatcorpvn

Đánh giá máy hủy giấy New United CT-10C chi tiết 

Giá thành sản phẩm

Đấy là một model máy hủy giấy điển hình ở phân khúc giá rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu hủy tài liệu cho những văn phòng vừa và nhỏ, hủy với số lượng vừa phải. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng mà vẫn đảm bảo ngân sách của mình.

Khả năng hủy đa dạng

3-new-united-CT-10C-huy-vun-tanhoaphatcorpvn

New United CT-10C với khả năng hủy vụn cực đỉnh sẽ không còn nỗi lo rò rỉ thông tin bảo mật. New United CT-10C không những hủy giấy thông thường mà còn có thể hủy thẻ tín dụng, kẹp giấy, ghim, người dùng không phải lo lắng về vấn đề bảo mật.

Chức năng chống quá nhiệt tiện ích 

New United CT-10C được trang bị chức năng chống quá nhiệt và quá tải bảo vệ máy, giúp máy hoạt động bền bỉ và lâu dài.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

4-new-united-CT-10C-huy-vun-tanhoaphatcorpvn

Với khả năng hủy vụn tối đa 10 tờ 1 lần, New United CT-10C không chỉ tiết kiệm thời gian hủy mà còn có khả năng bảo mật thông tin một cách an toàn và tuyệt đối.

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

New United CT-10C được thiết kế gọn nhẹ, mang phong cách hiện đại với màu trắng trang nhã, có thể di chuyển linh hoạt và phù hợp với không gian vừa và nhỏ.

Thân thiện với môi trường

Máy hủy New United CT-10C có thùng chứa khá lớn có thể đựng được nhiều rác sau khi hủy rất thân thiện với môi trường.

Mua máy hủy giấy CT-10C chính hãng ở đâu?

Máy hủy tài liệu CT-10C là model máy hủy được khá nhiều khách hàng lựa chọn, Tân Hòa Phát chuyên cung cấp các dòng máy hủy tài liệu New United với chính sách bảo hành hấp dẫn, giá cả phân phối toàn thị trường.