Review – Đánh giá máy hủy giấy New United ST-12C

Máy hủy giấy New United ST-12C đến từ thương hiệu hàng đầu New United được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, là model máy hủy giấy luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu hủy tài liệu trung bình.

Với những tính năng ưu việt cùng khả năng hủy cực tốt New United ST-12C chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Khả năng hủy vượt trội

2 may huy tai lieu New United ST-12C tanhoaphatcorp

Với kiểu hủy vụn và công suất hủy 12 tờ, New United ST-12C giúp hủy tài liệu nhanh chóng và đảm bảo thông tin được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối.

Khả năng hủy đa dạng

New United ST-12C có khả năng hủy được nhiều loại: thẻ tín dụng, giấy, ghim kẹp, ghim bấm giúp đa dạng trong việc hủy tài liệu.

Tích hợp các tính năng tiện ích

Tất cả các model của máy hủy giấy New United đều được tích hợp các tính năng tự động tắt, mở tiết kiệm thời gian và tự động đảo ngược khi kẹt giấy giúp bảo vệ máy và người sử dụng.

Kích thước thùng chứa lớn

Sở hữu thùng chứa lên tới 17,3 lít có thể kéo ra ngoài mà trọng lượng máy hủy chỉ 13kg, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển, đổ rác dễ dàng và đặt máy ở bất kỳ đâu mà vẫn có tính thẩm mỹ.

Độ ồn cực thấp

Độ ồn phát ra của New United ST-12C rất thấp vào khoảng 60dB, nó không gây cảm giác khó chịu cho những người xung quanh khi sử dụng nó.

Mua máy hủy giấy New United ST-12C chính hãng ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị văn phòng, giáo dục chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá hợp lý. Những ý kiến đóng góp và sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực giúp chúng tối đổi mới và ngày càng phát triển. Bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại Tân Hòa Phát.

Máy hủy tài liệu New United ST-12C được phân phối và bảo hành chính hãng tại Tân Hòa Phát, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và hưởng ưu đãi tốt nhất.